hitachi arietta prologue

Hitachi Arietta Prologue

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 535 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Máy siêu âm xách tay Hitachi Arietta Prologue đã được tân trang lại với thiết kế đặc biệt cho siêu âm point-of-care (POC). Cung cấp hiệu suất tối ưu trong một thiết kế nhỏ gọn, Arietta Prologue được sử dụng là một hệ thống công nghệ tiên tiến có thể được sử dụng cho một loạt các yêu cầu về hình ảnh và hành động.

Ariolog Prologue cung cấp chất lượng hình ảnh tiên tiến và một mức độ cao của chức năng để hỗ trợ các hoạt động chẩn đoán chính xác nhất. Màn hình của hệ thống bao gồm một bảng điều khiển cảm ứng đầy đủ để hoạt động trực quan ngay trong tầm tay bạn, trong khi các thao tác cơ bản, chẳng hạn như kích thước hình ảnh hoặc điều chỉnh độ lợi, có thể được thực hiện bằng một tay sử dụng cử chỉ màn hình cảm ứng.

Được thiết kế với công nghệ hình ảnh tiên tiến, Arietta Prologue giúp dễ dàng đạt được hình ảnh chất lượng cao từ bất kỳ vị trí nào. Hệ thống bao gồm Silky Image Processing (SIP) để tăng cường độ tương phản , eFlow để phân định rõ ràng lưu lượng máu và tăng độ nhạy để phát hiện vi mạch. Những công nghệ này, kết hợp với khả năng tương thích của hệ thống với một loạt các đầu dò đa dạng, làm cho Arietta Prologue trở thành lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các thiết bị y tế.