CÔNG TY TNHH & THIẾT BỊ Y TẾ Y CAO

THƯ GIỚI THIỆU

Thưa quý Bác Sĩ, nhằm đáp ứng nhu cầu về trang thiêt bị y tế hiên đại, tiên tiến cập nhật liên tục phục vụ tại các bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám y tế . 

Công ty chúng tôi đang là phân phối các loại máy SIÊU ÂM 2D màu và SIÊU ÂM ( 3D/4D/5D ) của các hãng sau : SAMSUNG – GE HEALTHCARE  – FUJIFILM – ALPINION – HITACHI ALOKA  
Ngoài ra chúng tôi còn sửa máy, cung cấp linh kiện chính hãng như: Main, Board, đầu dò, máy in, chuột ,bàn phím, ổ cứng, phần mềm siêu âm  đầu ghi VCD, Gel siêu âm…?
* MÁY XÉT NGHIỆM MIỄN DỊCH TỰ ĐỘNG , X-QUANG CAO TẦN , TẤM NHẬN ẢNH KỸ THUẬT SỐ , MÁY ĐO LOÃNG XƯƠNG TOÀN THÂN , MONITOR CẤP CỨU 5-6-7 THÔNG SỐ , MÁY ĐIỆN TIM 3-6-12 KÊNH , MONITOR SẢN KHOA , MONITOR NGHE TIM THAI ĐỂ BÀN , MÁY SỐC TIM , MÁY ĐO HUYẾT ÁP TỰ ĐỘNG
Đặc Biệt : Nếu có quý khách đã mua những hãng trên hãy liên hệ chúng tôi để được bảo trì miễn phí cho các sản phẩm trên do chính các kỹ sư được đào tạo có chứng chỉ của chính hãng.

Do kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong lĩnh vực siêu âm chẩn đoán, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ chất lượng tuyệt vời và dịch vụ nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn am hiểu và hướng đến nhu cầu, độc lập với các nhà sản xuất thiết bị siêu âm, X-quang KTS, máy đo loãng xương.

Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc mua một thiết bị siêu âm phù hợp với mọi nhu cầu và yêu cầu cá nhân. Dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ hổ trợ Bác sỹ trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm đã mua và bất kỳ thiết bị siêu âm nào khác hiện có.

Nếu quý Bác sỹ cần biết bất cứ thông tin gì về mua bán hoặc sửa chữa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và giá tốt nhất qua số: 0945 687 468  hoặc Showroom để được trực tiếp xem máy và tư vấn.
 
Trân Trọng Cảm Ơn Sự Quan Tâm Của Quý Vị !
Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki