Nâng tầm công nghệ chẩn đoán hình ảnh - Philips trình làng giải pháp đột phá

  1. Ngày: 12-12-2019 17:17:29
  2. Lượt xem: 889

Cuối năm 2019 này, tại Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân 2019, Philips vừa cho ra mắt các giải pháp đột phá dành cho hệ thống chẩn đoán hình ảnh và các ứng dụng phần mềm thông minh.

Cuối năm 2019 này, tại Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân 2019, Philips vừa cho ra mắt các giải pháp đột phá dành cho hệ thống chẩn đoán hình ảnh và các ứng dụng phần mềm thông minh.
Tại Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân lần thứ 21, Tập đoàn công nghệ y tế thế giới - Philips giới thiệu đến khách hàng và bệnh nhân các giải pháp mang tính đột phá cho hệ thống chẩn đoán hình ảnh, phần mềm thông minh cùng với các dịch vụ kỹ thuật kèm theo, đặc biệt được ứng dụng mạnh mẽ cho công nghệ siêu âm. Các giải pháp này giúp kết nối con người, dữ liệu và công nghệ đạt 4 tiêu chí: nâng cao hiệu quả quy trình thăm khám, mang đến trải nghiệm tích cực và mới mẻ cho bệnh nhân, gia tăng sự hài lòng của nhân viên y tế và giảm thiểu tối đa chi phí khám chữa bệnh.

nang tam cong nghe chan doan hinh anh   philips trinh lang giai phap dot pha
Ông Hugo Luik phát biểu khai mạc Hội nghị

Theo Ông Hugo Luik - Tổng Giám đốc Philips Việt Nam: “Hệ thống y tế, chăm sóc sức khoẻ trên toàn cầu và trong khu vực đang phải đối mặt với những áp lực và thách thức ngày càng lớn về chẩn đoán chính xác, hiệu quả hoạt động và chi phí vận hành. Do đó, nhu cầu về một giải pháp tổng thể, kết nối liền mạch giữa các khoa, phòng giúp chẩn đoán và điều trị chính xác hơn đang ngày một gia tăng. Bằng việc cung cấp các giải pháp mang tính đột phá về công nghệ trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, Philips mong muốn góp phần cải thiện quy trình chăm sóc bệnh nhân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân Việt Nam”.

nang tam cong nghe chan doan hinh anh   philips trinh lang giai phap dot pha
Các giải pháp công nghệ được Philips phát hành thu hút đông đảo khách mời quan tâm

Hữu ích trong chẩn đoán đến từ công nghệ mới
Philips IntelliSpace Portal 11 là giải pháp xem và phân tích hình ảnh thông minh được phát triển với mục đích hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ chẩn đoán, theo dõi và giao tiếp trên các ứng dụng lâm sàng ở mọi phương thức tạo ảnh. Với một quy trình làm việc được kết nối liền mạch, phiên bản mới nhất này mở rộng các ứng dụng lâm sàng, giúp cải thiện hiệu quả quy trình làm việc, chia sẻ dữ liệu an toàn trong hệ thống mạng bệnh viện và đáp ứng nhu cầu bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư của khách hàng trên toàn cầu. Ngoài ra, Philips IntelliSpace Portal 11 cũng bao gồm các ứng dụng lâm sàng tích hợp đa dạng như Thần kinh, Ung thư và Tim mạch.
Giảm chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất hoạt động
Tại hội nghị, Philips cũng giới thiệu đến toàn thể khách tham dự các thiết bị chụp cộng hưởng từ, nổi bậc là Ingenia Ambition 1.5T. Đây là hệ thống chụp cộng hưởng từ số hóa hoàn toàn, ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế và các dịch vụ bảo trì, quản lý vòng đời sản phẩm. Giải pháp cộng hưởng từ của Philips góp phần tháo gỡ những thách thức trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh thông qua việc tăng tốc độ chụp, tăng sự thoải mái của bệnh nhân và sự tự tin trong chẩn đoán của bác sĩ. Ứng dụng chụp tăng tốc tiên tiến - Compressed Sense cũng được trang bị trên hệ thống này giúp giảm thời gian chụp lên đến 50%.

nang tam cong nghe chan doan hinh anh   philips trinh lang giai phap dot pha
Các chuyên gia đến từ tập đoàn Philips giới thiệu các giải pháp siêu âm

Ingenia Ambition 1.5T là hệ thống chụp CHT đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ BlueSeal. Đây là công nghệ đột phá độc quyền của hãng công nghệ y tế Philips, cho phép khối từ được bịt kín hoàn toàn, vận hành mà không cần sử dụng Helium lỏng, giảm nguy cơ gián đoạn kéo dài gây tốn kém. Khối từ BlueSeal không cần ống thoát khí Heli và nhẹ hơn 900kg so với sản phẩm thế hệ trước, qua đó giảm các khó khăn trong việc xác định vị trí và chi phí lắp đặt thiết bị y tế. 
Bảo hành bóng CT suốt vòng đời sản phẩm
Incisive CT - sản phẩm mới được bổ sung trong danh mục hệ thống chụp cắt lớp vi tính của Philips, tích hợp đầy đủ các cải tiến về chất lượng hình ảnh, quy trình làm việc và vòng đời sản phẩm. Nhờ vậy, Incisive CT giúp đội ngũ nhân viên, y bác sĩ nâng cao trải nghiệm chụp cắt lớp vi tính cho cả bệnh nhân lẫn kỹ thuật viên, giúp đưa ra các quyết định lâm sàng chính xác và tăng hiệu suất vận hành. Cụ thể hơn, Philips sẽ thay thế bóng chụp CT trong hệ thống Incisive mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong vòng đời vận hành của hệ thống, giảm tối đa chi phí vận hành. 
Đặc biệt hơn, CT Incisive có thiết kế phần mềm DoseWise - một giải pháp theo dõi lượng phóng xạ dựa trên website nhằm thu thập, đo lường, phân tích và cáo báo mức độ phơi nhiễm bức xạ của cả bệnh nhân và nhân viên, qua đó hỗ trợ kiểm soát chất lượng chăm sóc, hiệu quả an toàn cho cả hai bên tiếp xúc.

nang tam cong nghe chan doan hinh anh   philips trinh lang giai phap dot pha
PSG.TS Phạm Ngọc Hoa cùng Ông Hugo Luik và các khách trải nghiệm Philips Incisive CT

Ngoài ra, chế độ quét 70kV trên hệ thống chụp cắt lớp vi tính Incisive CT của Philips còn cho phép cải thiện khả năng phát hiện độ tương phản thấp và tự tin chẩn đoán với liều tia thấp, giúp cán bộ y tế cảm thấy tự tin trong việc quản lý liều tia mà không đánh đổi bằng chất lượng hình ảnh. Hệ thống chụp cắt lớp vi tính Incisive CT cũng được tích hợp liền mạch với giải pháp thông minh Philips IntelliSpace Portal để cung cấp hậu xử lý cho các ca phức tạp, qua đó các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh có thể truy cập tất cả các công cụ phân tích tiên tiến trong cùng một hệ thống.
Mang đến sự tự tin trong chẩn đoán và trải nghiệm mới mẻ cho bệnh nhân với giải pháp siêu âm toàn diện
Tại Hội nghị, các giải pháp siêu âm toàn diện của Philips cũng được giới thiệu từ siêu âm cao cấp như EPIQ, Affiniti cho tới giải pháp siêu âm kinh tế Clearvue. Bênh cạnh đó, Philips cũng tập trung giới thiệu giải pháp siêu âm di động InnoSight và Lumify được sản xuất cho ứng dụng hồi sức cấp cứu và đa khoa. Các giải pháp siêu âm nói trên giúp nâng cao năng lực về lâm sàng, mang lại hiệu quả trong quy trình làm việc và trải nghiệm của bệnh nhân.

nang tam cong nghe chan doan hinh anh   philips trinh lang giai phap dot pha
Rất đông khách mời tham dự Buổi lễ ra mắt và trải nghiệm sản phẩm Philips

Tại hội nghị này, Philips cũng trình làng hệ thống siêu âm cao cấp EPIQ Elite mới nhất dành cho phân khúc tổng quát, kết hợp những cải tiến vượt bậc trong công nghệ đầu dò, góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh và đem lại sự tự tin trong chẩn đoán. EPIQ Elite cung cấp một loạt các ứng dụng lâm sàng phù hợp với nhu cầu của các chuyên khoa chuyên biệt, đặc biệt tối ưu trong đánh giá và chẩn đoán các bệnh lý mạch máu.
Xem thêm các sản phẩm máy siêu âm Philips chính hãng được Y Cao cung cấp.
Nguồn: Vietnamnet.vn

Bài viết khác

Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki