hitachi aloka arietta 850

Hitachi Aloka Arietta 850

  1. Lượt xem: 1.084

Lợi ích khi mua hàng

  • Nhà cung cấp uy tín
  • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
  • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hàng có sẵn có thể giao ngay
  • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

Sản phẩm tương tự

Chi tiết Sản phẩm
Hệ thống siêu âm Hitachi Aloka Arietta 850 đã tân trang lại, mô hình hàng đầu của dòng Arietta cao cấp, mang đến hình ảnh tiên tiến để xử lý hình ảnh tối ưu. Được xây dựng bằng công nghệ hiện đại nhất của Hitachi, Arietta 850 bao gồm việc mở rộng băng thông và tăng độ nhạy.

Được thiết kế với thế hệ tiếp theo của CMUT (Đầu dò siêu âm điện dung vi công suất) công nghệ wafer silicon, Hitachi Arietta 850 được sử dụng cũng bao gồm công nghệ truyền dẫn và tiếp nhận năng động cho độ rõ nét cao cấp và tăng sự thoải mái của bệnh nhân. eFocusing, một công nghệ truyền dẫn và tiếp tân mới, cũng được thêm vào thiết kế của hệ thống này, tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao trong cả hai lĩnh vực gần và xa.

Arietta 850 cũng có thiết kế tiện dụng, với cánh tay giám sát linh hoạt và các tính năng nâng cao của bảng điều khiển giúp cải thiện quy trình làm việc và hỗ trợ các ứng dụng nâng cao. Bằng cách kết hợp các công nghệ siêu âm tiên tiến với thiết kế tiên tiến, Arietta 850 được thiết kế cho nhiều mục đích siêu âm khác nhau.
Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki