h60

H60

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 2204 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Chất lượng hình ảnh nâng cao

Tầm nhìn rõ

Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện khả năng tăng cường cạnh và tạo ra hình ảnh 2D sắc nét hơn để thực hiện chẩn đoán tối ưu.
h60
S-Flow 
S-Flow ™ giúp phát hiện các mạch máu ngoại biên thông qua hình ảnh dòng chảy màu tiên tiến với độ nhạy vượt trội.S-Flow ™ của H60 tạo điều kiện quét ngay cả trong các tình huống chẩn đoán khó khăn về mặt kỹ thuật dẫn đến tăng độ chính xácvà dẫn đến một dịch vụ được cải thiện cho bệnh nhân của bạn.
h60
Động cơ hybrid Beamforming
Với công nghệ tiên tiến này, dữ liệu được xử lý nhanh chóng và chính xác hơn thông qua xử lý tối ưu hóa,do đó cho phép quét sâu hơn, chi tiết hơn với năng lượng đầu ra cao hơn.
h60

Hình ảnh trở nên tốt hơnvới đầu dò S-Vue
(Công nghệ đơn tinh thể)

Các bộ chuyển đổi S-Vue cung cấp băng thông rộng hơn và độ nhạy cao hơn các bộ chuyển đổi thông thường của Samsung.  Chúng cho phép độ phân giải cao hơn ở độ sâu do đó cung cấp cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả với các bệnh nhân thách thức kỹ thuật.
 
 
h60

Bài kiểm tra nhanh để tiết kiệm thời gian

Cài đặt kỹ thuật số TGC
Việc áp dụng cài đặt trước TGC kỹ thuật số cho phép H60 cung cấp tối ưu hóa hình ảnh trực quan hơnvà điều khiển TGC nhanh hơn hỗ trợ 4 cài đặt trước.
h60
ElastoScan 
ElastoScan ™ phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong các mô và chuyển độ cứng thành hình ảnh màu, xác minh sự hiện diện của tổn thương.
h60

Giải pháp cơ xương tuyệt vời

Chùm tia
Xác định vị trí của kim (hướng dẫn kim & đầu kim), Beam Chỉ đạo cung cấp mức độ hiệu quả và an toàn cao trong việc đặt kim.
h60
h60
Toàn cảnh
Hình ảnh toàn cảnh cho phép bạn kiểm tra các bản quét mở rộng bằng cách hiển thị trường nhìn mở rộng. Nó hỗ trợ quét góc với thu thập dữ liệu đầu dò mảng tuyến tính.
h60

Tiện ích thiết thực

Menu cảm ứng có thể tùy chỉnh
Màn hình cảm ứng đa điểm cho phép người dùng H60 định vị và chỉnh sửa các thông số và menu đo để có giải pháp linh hoạt hơn trong môi trường lâm sàng.  
h60
Phím tùy chỉnh
H60 có 6 phím lập trình người dùng để tăng khả năng sử dụng và tăng cường quy trình làm việc của tổ chức của bạn. Đây là những tùy chỉnh để cung cấp cắt ngắn, tiết kiệm thời gian khi chọn chức năng.
h60