Cuối cùng, Chương trình cho thuê siêu âm chẩn đoán thực sự. Tham gia cùng hàng trăm bác sĩ, văn phòng, tổ chức và bác sĩ thú y đang tận dụng dịch vụ cho thuê siêu âm của chúng tôi.
  • Tìm cách lái thử một chương trình siêu âm trong cơ sở của bạn?
  • Tìm thấy chính mình buộc phải gửi đi bệnh nhân vì máy siêu âm của bạn là xuống?

Cho đến bây giờ, thực sự đã không có một giải pháp thực sự cho bạn.

Với giá khởi điểm thấp  tới 500 đô la / tháng hoặc thậm chí thấp hơn cho thuê hàng tuần, cuối cùng bạn cũng có một  giải pháp thực sự.

Có, một số công ty yêu cầu phải có một chương trình cho thuê. Nhưng chúng không thực tế đối với những người đang tìm kiếm điều gì đó ngắn hạn hoặc thời gian dùng thử. Các chương trình cho thuê này kết bạn thành hợp đồng một năm hoặc hợp đồng thuê nhà đắt đỏ. Dù bằng cách nào, bạn đang mắc kẹt với một hợp đồng dài hạn.

Nhưng không phải ở đây. Chúng ta có cái gì đó có ý nghĩa. Một chương trình cho thuê thực sự. Chúng tôi có hàng tồn kho rất lớn các  hệ thống siêu âm xách tay chất lượng cao và đầu dò ... từ gần như mọi thương hiệu chất lượng trên thị trường. Và do sự phổ biến của chương trình này, vào năm 2015, chúng tôi bắt đầu cung cấp máy siêu âm bàn giao tiếp cao cấp cho thuê, bao gồm cả máy tính xách tay ie33 của Philips, Acuson SC2000 và các thiết bị khác.

Máy siêu âm GE và máy siêu âm SonoSite cho thuêProvidian Medical Field Service cung cấp dịch vụ cho thuê máy siêu âm như họ chưa bao giờ được cung cấp:
  • Không có hợp đồng dài hạn, chỉ yêu cầu thuê một tuần tối thiểu
  • Giao hàng trong cùng ngày có sẵn, hãy sử dụng máy của bạn vào ngày hôm sau
  • Nhiều máy siêu âm xách tay chất lượng cao có sẵn
  • Không thanh toán không hợp lý
  • Video đào tạo miễn phí có sẵn cho nhiều siêu âm di động của chúng tôi ... bạn có thể quét nhanh và bắt đầu tạo doanh thu

Đó là một cách không rủi ro để kiểm tra một chương trình siêu âm mà không cần đầu tư vốn đầy đủ. Đối với những người khác, bạn sẽ không mất doanh thu quan trọng đó và bạn sẽ giữ cho bệnh nhân của bạn hạnh phúc!

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có hệ thống để phù hợp với nhu cầu của bạn, bởi vì chúng tôi có hàng tồn kho cho mọi phương thức. Một cuộc trò chuyện với nhân viên bán hàng chuyên gia của chúng tôi và chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn máy siêu âm tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki