Máy siêu âm ECUBE Nâng cao quy trình chẩn đoán giúp đưa ra các quyết định sáng suốt

  1. Ngày: 07-07-2021 10:36:40
  2. Lượt xem: 249
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 249 Xem

E-CUBE 8 Nâng cao quy trình chẩn đoán cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chính xác trong việc đưa ra các quyết định sáng suốt

E-CUBE 8 Series là một hệ thống đa năng có thể được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực chuyên biệt yêu cầu hình ảnh siêu âm, chẳng hạn như nội khoa, sản / phụ khoa, chỉnh hình, ... Nó mở rộng ứng dụng trên phạm vi các điểm khám siêu âm và đảm bảo chẩn đoán chính xác thông qua các công cụ chẩn đoán phần mềm cấp cao cấp.
may sieu am ecube nang cao quy trinh chan doan giup dua ra cac quyet dinh sang suot

Live HQ ™
Với công nghệ kết xuất âm lượng được cải tiến, nguồn sáng giờ đây có thể tự do di chuyển và bản đồ màu được tối ưu hóa có thể được áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Hình ảnh khối lượng thực tế làm giải phẫu thai nhi dễ hiểu hơn, dẫn đến nhiều hơn chẩn đoán chính xác và nhanh hơn. Tốt hơn hình ảnh thực tế cũng giúp tạo liên kết giữa cha mẹ và con cái của họ.

Auto NT
Khi người dùng vẽ một hộp ROI theo mong muốn khu vực đo trong quá trình quét tần số mờ nuchal, độ dày tối đa sẽ là tự động đo và hiển thị trên màn hình. Kết quả kiểm tra có thể được kiểm tra nhanh chóng, ngay cả khi khám các môi trường bận rộn.

Volume Master ™
Volume Master ™, tính năng 3D / 4D của Alpinion, cho phép bạn có được các mặt phẳng có thể tái tạo và quan điểm giải phẫu tốt hơn, điều này không thể thu được bằng cách quét 2D. Nhiều mặt phẳng Kết xuất (MPR), Chế độ xem khối và Chế độ xem nhiều lát (MSV) cung cấp các lợi ích lâm sàng có thể so sánh với CT hoặc MRI.

Volume Advance ™
Cùng với Volume Master ™, Volume Advance ™ cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn để xử lý dữ liệu khối lượng: chúng bao gồm Free Angle MSV, AnySlice ™ và Phân tích khối lượng. Bạn có thể cắt một phần mong muốn và hiển thị liên tiếp các lát cắt. Điều này cho phép đặc điểm giải phẫu và bệnh lý và thông tin khối lượng sẽ được phân phối chính xác hơn và chi tiết hơn.

Elastography
Chụp đàn hồi cho thấy trực quan sự khác biệt tương đối về độ đàn hồi của mô do tác động bên ngoài áp lực sử dụng màu sắc. Nó cung cấp thêm thông tin bệnh lý và giúp giảm cần sinh thiết không cần thiết. Chỉ định thanh hiển thị liệu lượng áp lực trên mô thích hợp trong thời gian thực trên thang điểm 1 đến 6, do đó cải thiện độ tin cậy của kết quả.

Needle Vision ™ Plus
Sử dụng công nghệ Chùm tia, tính năng này là hữu ích trong việc hiển thị hình dạng và hướng của kim. Trong quá trình siêu âm có hướng dẫn xâm lấn các quy trình sử dụng đầu dò tuyến tính, kim có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn bằng cách điều chỉnh góc chùm tia trong ba bước, đảm bảo thủ tục an toàn và chính xác hơn

IMT tự động
Khi người dùng vẽ một đường trong khu vực nơi có độ dày môi trường nội mạc động mạch cảnh được đo, độ dày sẽ là tự động đo và hiển thị trên màn hình. Các phép đo có thể được thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn, cho đến mức milimet, bất kể trình độ của người dùng.

CUBE Strain ™
Đây là một phương pháp kiểm tra không xâm lấn được sử dụng để đánh giá khách quan hơn của chức năng cơ tim. Người dùng có thể theo dõi các đốm trên hình ảnh trái tim 2D, số hóa chuyển động của từng đoạn cơ tim, và kiểm tra dữ liệu đã định lượng.

Stress Echo
Quy trình kiểm tra được tối ưu hóa cho phép người dùng thực hiện Siêu âm tim căng thẳng nhanh chóng và thuận tiện hơn, hỗ trợchẩn đoán sớm bệnh tim mãn tính

Bài viết khác