Máy siêu âm Alpinion Xcube 70 - chăm sóc sức khỏe chất lượng cho mọi bệnh nhân

  1. Ngày: 29-10-2021 07:57:55
  2. Lượt xem: 539

X-CUBE 70 có thể ra đời với nền tảng hình ảnh cao cấp của Alpinion, Kiến trúc X +, cho phép đầu dò có độ phân giải cao, độ nhạy cao, băng thông rộng và phần mềm soGware cho các ứng dụng khác nhau.

Tập trung vào nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe về chất lượng chăm sóc bệnh nhân cao hơn, X-CUBE 70 có thể ra đời với nền tảng hình ảnh cao cấp của Alpinion, Kiến trúc X +, cho phép đầu dò có độ phân giải cao, độ nhạy cao, băng thông rộng và phần mềm soGware cho các ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, đầu dò được thiết kế mới và quy trình làm việc thông minh mang lại sự thoải mái hơn cho bệnh nhân và giảm thời gian chẩn đoán.
 
may sieu am alpinion xcube 70   cham soc suc khoe chat luong cho moi benh nhan

X+ ARCHITECTURE

X + Architecture là một nền tảng hình ảnh cao cấp được tạo ra bằng cách kết hợp
X + FIT, công nghệ xử lý dữ liệu và định dạng chùm tia tiên tiến của ALPINION 
X + Crystal signature ™, công nghệ đầu dò với độ nhạy cao, băng thông rộng.
X + FIT là công nghệ mới truyền độ rộng chùm tia siêu âm một cách sắc nét, nhận khối lượng lớn dữ liệu và xử lý với tốc độ cao. Ngoài ra, X + Crystal signature ™ áp dụng một tinh thể đơn và vật liệu đặc biệt của riêng chúng tôi trong đầu dò để đạt được độ rõ nét tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn sâu sắc.

X+ FIT

X + FIT là công nghệ tạo chùm tia giúp cải thiện độ phân giải, tốc độ khung hình và tính đồng nhất.
X + FIT sử dụng dạng chùm tia song song lớn có kiến ​​trúc có khả năng truyền
Khối lượng lớn hơn 4 lần với dung lượng nhanh hơn 10 lần và cũng xử lý dữ liệu nhanh hơn 14 lần so với mô hình trước đây của chúng tôi (E-CUBE 15 Platinum). Hình ảnh có độ phân giải cao của X-CUBE 70 là điều kiện tiên quyết để chẩn đoán chính xác và đưa ra quyết định nhanh chóng.

X+ CRYSTAL SIGNATURETM

Tinh thể đơn được nâng cấp và lớp kết hợp vật liệu đặc biệt và vật liệu nền cho phép tản nhiệt và giảm thiểu suy hao tín hiệu. Công nghệ đầu dò đặc trưng của ALPINION cho phép bạn trải nghiệm chất lượng hình ảnh rõ nét với độ nhạy cao và băng thông rộng, cho thấy những cải tiến đáng kể về độ phân giải, độ tương phản và tính đồng nhất của hình ảnh.
ALPINION phát triển và sản xuất đầu dò của riêng mình, chìa khóa cho hình ảnh siêu âm

Bài viết khác

Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki