Công nghệ chẩn đoán thông minh của máy siêu âm X-CUBE 70

  1. Ngày: 25-11-2021 10:25:08
  2. Lượt xem: 769

Công nghệ chẩn đoán thông minh của X-CUBE 70 có thể hình dung khu vực phức tạp và thu được các số liệu khách quan thay vì đưa ra các hình ảnh chủ quan, do đó có thể chẩn đoán nhanh hơn và tự tin hơn

eXtensive Insight
Công nghệ chẩn đoán thông minh của X-CUBE 70 có thể hình dung khu vực phức tạp và thu được các số liệu khách quan thay vì đưa ra các hình ảnh chủ quan, do đó có thể chẩn đoán nhanh hơn và tự tin hơn. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh tuyệt vời dựa trên Kiến trúc X + khiến các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cải thiện thông tin chi tiết của họ bằng cách nâng cao độ chính xác.
X − CUBE 70 giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn.
 
cong nghe chan doan thong minh cua may sieu am x cube 70

+ MicroView
X + MicroView là chế độ hình ảnh mạch máu hiển thị lưu lượng máu vi mô. Người dùng có thể quan sát lưu lượng máu tốc độ thấp của các mạch máu nhỏ. Với công nghệ này, các khu vực lưu lượng máu tốc độ thấp mà trước đây người dùng không thể nhìn thấy trên Color Doppler được hiển thị ở tốc độ khung hình nhanh.

CEUS
(Siêu âm tăng cường độ tương phản)
Đây là một chức năng để chẩn đoán bệnh nhân bằng cách sử dụng các paterns chụp mạch khác nhau xuất hiện trong khi môi trường cản quang, được tiêm tĩnh mạch, khuếch tán trong các mạch máu và mô cơ quan. CEUS có nhiều ưu điểm trong các chỉ định lâm sàng khác nhau đối với bệnh gan.

X + pSWE
Đo độ đàn hồi sóng biến dạng điểm cho thấy độ cứng được định lượng khách quan của mô bằng cách sử dụng lực bức xạ từ chùm siêu âm hội tụ. Người dùng có thể xác định gan bị xơ hóa đáng kể mà không xâm lấn, do đó, nó làm giảm các sinh thiết không cần thiết và tăng sự hài lòng của bệnh nhân. Đặc biệt X + pSWE đảm bảo độ tin cậy cao nhất của kết quả đo bằng cách hiển thị Chỉ số độ tin cậy.

X + Assistant
X + Assistant cho phép người dùng giảm ít nhất 50% số lần gõ phím và tiết kiệm thời gian khi thực hiện. Giao thức quét tối ưu được đăng ký theo từng nguyên tắc ứng dụng làm tăng khả năng thành thạo công việc bằng cách giảm sự mệt mỏi của bác sĩ.
Giao thức được tối ưu hóa cá nhân có thể được đăng ký. Ngoài ra, nó đảm bảo người dùng kiểm tra mà không bị bỏ sót và tính nhất quán của kiểm tra có thể được nâng cao ngay cả khi có một số người vận hành.

Bài viết khác

Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki