ws80a voi elite

WS80A với Elite

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1814 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Tăng cường lề với HDVI 

Hình ảnh âm lượng độ nét cao  (HDVI  ) là một công nghệ kết xuất âm lượng giúp cải thiện trực quan hóa các cạnh và cấu trúc nhỏ trong dữ liệu âm lượng. HDVI  cung cấp biểu thức cận biên và độ bão hòa hình ảnh được nâng cấp với các bộ hình ảnh chuyên dụng cho 3D / 4D.
※ Tùy chọn thêm
Mô tả cấu trúc được cải thiện với AmbientLight
Tạo bóng tối tốt nghiệp phức tạp, AmbientLight cải thiện biểu hiện chiều sâu của bề mặt. Tính năng kết xuất 3D này đặc biệt hữu ích để xem chi tiết khuôn mặt hoặc bàn tay của thai nhi.
ws80a voi elite
ws80a voi elite
 

Màu CrystalLive 

CrystalLive  Color, công nghệ hình ảnh lưu lượng máu tiên tiến của Samsung ở chế độ màu, giúp tăng cường hình ảnh và huyết động của dòng máu.

gia đìnhLập kế hoạchsàng lọc đơn giảnnguy cơ vô sinh

ws80a voi elite
5D Follicle  (Đo nang)
5D Follicle  xác định và đo nhiều nang noãn để đánh giá nhanh kích thước và tình trạng nang trong quá trình khám phụ khoa
ws80a voi elite
CEUS +
CEUS + có thể được sử dụng trong 3D / 4D để kiểm tra hiệu quả về độ bền của ống dẫn trứng và hình thái của tử cung và nội mạc tử cung.
* 'CEUS + trong 3D / 4D' không phải là tên của hàm. 'CEUS +' là tên của hàm.
'CEUS +' không có sẵn trên thị trường ở tất cả các quốc gia.

Khỏe mạnhMang thaiSinh Trắc Họctrực quan của thai nhi sinh trắc họcđo

BiometryAssist (ước tính sinh trắc học thai nhi)
Một công nghệ bán tự động để đo lường sinh trắc học,BiometryAssistant  , cho phép người dùng đo lường sự tăng trưởngcủa thai nhi nhanh hơn và với độ chính xác cao hơn trong khiduy trì tính nhất quán của kỳ thi.
ws80a voi elite
5D Limb Vol.  (Ước tính trọng lượng của thai nhi)
5D Limb Vol  . là một công cụ bán tự động để đo nhanh và chính xác khối lượng cánh tay trên hoặc đùi từ 3 điểm giống đơn giản trên một tập dữ liệu âm lượng duy nhất. Các phép đo này sau đó có thể được sử dụng để tính toán ước tính chính xác về trọng lượng của thai nhi cũng như cung cấp thêm thông tin liên quan đến tình trạng dinh dưỡng của thai nhi.
ws80a voi elite
5D CNS +  (Đo não thai nhi)
5D CNS +  sử dụng điều hướng thông minh để cung cấp 6 phép đo từ 3 góc nhìn ngang của não thai nhi để tăng cường khả năng tái tạo đo lường và quy trình làm việc hợp lý.Nó bao gồm các góc nhìn trục, sagittal và coronal với 9 mặt phẳng.
ws80a voi elite