voluson e8 hdlive

Voluson E8 HDlive

  1. Lượt xem: 1.576

Lợi ích khi mua hàng

  • Nhà cung cấp uy tín
  • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
  • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hàng có sẵn có thể giao ngay
  • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

Sản phẩm tương tự

Chi tiết Sản phẩm

1. Những câu trả lời bạn có thể nhìn thấy khi đến với Voluson ™ E8

a. Radiantflow

Đạt được một tiêu chuẩn mới về Doppler màu với Radiantflow, mang lại hình ảnh dễ dàng, nhanh chóng ngay cả những con tàu nhỏ nhất.

b. SlowflowHD

Mở rộng phạm vi lưu lượng máu có thể nhìn thấy để bao gồm vận tốc thấp với SlowflowHD ™ để hình dung tưới máu trong các mạch rất nhỏ.
voluson e8 hdlive
Công nghệ mở rộng phạm vi nghiên cứu

c. HDlive

Dễ dàng có được hình ảnh âm lượng với độ sâu và độ rõ chưa từng thấy bằng cách sử dụng bộ công nghệ HDlive ™, một công cụ giải quyết vấn đề thiết yếu.

d. FetalHQ

FetalHQ - Tiến hành đánh giá dễ dàng, nhanh chóng và toàn diện về kích thước, hình dạng và khả năng co bóp của tim thai từ góc nhìn 4 buồng bằng các phép đo dựa trên hình ảnh 2D và theo dõi lốm đốm. FetalHQ chứa một trang báo cáo chuyên sâu bao gồm điểm “z” và phần trăm cho mỗi phép đo tim.

e. Công nghệ đầu dò XDclear

Công nghệ đầu dò XDclear ™ C2-9-D và C1-6-D giúp đạt được độ phân giải chi tiết và mô đặc biệt. Sự kết hợp giữa tinh thể đơn, khuếch đại âm thanh và công nghệ ngăn xếp mát mẻ cung cấp hình ảnh 2D đặc biệt ngay cả với những bệnh nhân khó quét.
voluson e8 hdlive
Đầu dò giúp đạt được độ phân giải chi tiết

f. Hình ảnh tương phản âm lượng cao

Dễ dàng xem các cấu trúc có hình dạng bất thường với hình ảnh tương phản âm lượng tiên tiến (VCI) với OmniView. Điều chỉnh độ dày lát cắt trên hình ảnh 3D hoặc 4D để giúp tăng cường độ phân giải tương phản, sau đó áp dụng OmniView để thu được bất kỳ mặt phẳng nào từ âm lượng 3D hoặc 4D bằng cách chỉ cần vẽ một đường thẳng, đường cong, đa đường hoặc dấu vết trên giải phẫu.

g. Hình ảnh 3D

Đưa hình ảnh 3D của bạn đi xa hơn với in 3D để tạo mẫu lâm sàng nhanh chóng và liên kết cha mẹ.

2. Nâng cao hiệu quả. Chăm sóc kết nối.

a. SonoCNS

Các công nghệ tự động hóa âm thanh của Voluson làm giảm độ phức tạp và tăng tính nhất quán của kỳ thi. SonoCNS là một công cụ thông minh mới giúp điều chỉnh và hiển thị chính xác các quan điểm được đề xuất cộng với các phép đo của não thai nhi bằng công nghệ học sâu GE GEC.
voluson e8 hdlive
Công nghệ tự động hóa âm thanh

b. Phân tích khối u buồng trứng quốc tế

Mỗi kỳ khám vùng chậu đều mang đến cơ hội giúp đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân của bạn trong tương lai. Đánh giá ước tính rủi ro ung thư buồng trứng dựa trên IOTA (Phân tích khối u buồng trứng quốc tế) Quy tắc đơn giản, IOTA LR2 và IOTA ADNEX mới được thêm vào.

c. Scan Assistant

Cân bằng lịch trình trong khi tăng sự hài lòng của bệnh nhân với Scan Assistant. Công cụ giao thức thi linh hoạt, có thể tùy chỉnh này giúp tăng tính nhất quán và năng suất của kỳ thi trong khi ghi lại cho các mục đích đảm bảo chất lượng.

d. xTouch

Tối đa hóa sự thoải mái và quy trình làm việc với thiết kế công thái học hiện đại Trải nghiệm điều hướng âm lượng trực quan xTouch đối với các thao tác 3D bao gồm xoay x / y / z, thu phóng, MagiCut và ánh sáng HDlive mở rộng phạm vi lưu lượng máu nhìn thấy được đến nguồn và OmniView.
voluson e8 hdlive
Công nghệ HDlive mở rộng phạm vi chẩn đoán

e. USB phòng thủ

Từ thiết kế siêu âm đến các chức năng chia sẻ an toàn và quản lý người dùng, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm với các tính năng bảo mật và quản lý người dùng tiên tiến của Voluson, bao gồm bảo vệ USB, Windows® 10, Mã hóa trắng và mã hóa HD.

f. Viewpoint và Tricefy

Kết nối với đồng nghiệp / bệnh nhân và lưu trữ hình ảnh được mã hóa với sự trợ giúp của ViewPoint ™ và Tricefy ™ bên trong.

Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki