rs85

RS85

  1. Lượt xem: 1.171

Lợi ích khi mua hàng

  • Nhà cung cấp uy tín
  • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
  • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hàng có sẵn có thể giao ngay
  • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

Sản phẩm tương tự

Chi tiết Sản phẩm

Cải thiện niềm tin chẩn đoán

Các công nghệ tăng cường hình ảnh và giả tạo của Samsung và các bộ chuyển đổi S-Vue ™ cùng nhau cung cấp hình ảnh rõ ràng, chi tiết mà bạn có thể tin cậy để giúp cải thiện độ tin cậy chẩn đoán và hình ảnh liên tục.
rs85
Thiết kế của máy siêu âm RS85

Đầu dò S-Vue ™

Đầu dò S-Vue ™ cung cấp các đặc tính áp điện hiệu quả hơn, dẫn đến băng thông rộng hơn cho phép thâm nhập tốt hơn và độ phân giải chất lượng cao hơn trên cả những bệnh nhân thách thức.

Công cụ chụp ảnh S-Vision ™

Với công cụ hình ảnh S-Vision ™ được tích hợp trong RS85, các tín hiệu kỹ thuật số tạo ra độ phân giải chi tiết và rõ ràng cho các loại ứng dụng khác nhau trong hình ảnh nói chung.

S-Harmonic ™

Công nghệ điều hòa mới này giúp cải thiện hình ảnh rõ nét, gần đến xa. Giảm nhiễu tín hiệu, S-Harmonic ™ cung cấp hình ảnh siêu âm đồng đều hơn. Kết hợp với các bộ chuyển đổi S-Vue ™, S-Harmonic ™ đưa chất lượng hình ảnh RS85 tiến thêm một bước.
rs85
Hình ảnh siêu âm

HQ Vision ™

HQ Vision ™ là một công nghệ mới, tiên tiến để hiển thị các cấu trúc giải phẫu. Với độ rõ hình ảnh được cải thiện, tính năng này giúp chẩn đoán nhanh chóng đáng tin cậy.

Tầm nhìn rõ

Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện cải tiến cạnh và tạo hình ảnh 2D sắc nét hơn cho hiệu suất chẩn đoán tối ưu. Việc tích hợp công nghệ chuyên dụng của Samsung dẫn đến sự cải thiện đáng chú ý về chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, ClearVison cung cấp tối ưu hóa ứng dụng cụ thể và độ phân giải thời gian nâng cao trong chế độ quét trực tiếp.

MV-Flow ™

MV-Flow ™ cung cấp một giải pháp thay thế mới cho Color Doppler để hiển thị các cấu trúc vi mạch chảy chậm. Tốc độ khung hình cao và lọc nâng cao cho phép MV-Flow ™ cung cấp cái nhìn chi tiết về lưu lượng máu liên quan đến mô hoặc bệnh lý xung quanh với độ phân giải không gian và độ phân giải thời gian được tăng cường.

CEUS +

Công nghệ CEUS + sử dụng các đặc tính độc đáo của các chất tương phản siêu âm. Khi được kích thích với áp suất âm thấp, các microbubble dao động phản ánh cả tín hiệu tần số cơ bản và tần số hài. Ngoài ra, các công nghệ của Samsung cung cấp một hình ảnh rõ ràng về mạch và lưu lượng máu để chẩn đoán tự tin và rõ ràng hơn.

S-Fusion ™

S-Fusion ™ cho phép định vị đồng thời một tổn thương bằng siêu âm thời gian thực kết hợp với các phương thức hình ảnh thể tích khác. Đăng ký tự động của Samsung giúp kết hợp nhanh chóng và chính xác các hình ảnh, tăng hiệu quả và giảm thời gian thủ tục. S-Fusion ™ cho phép nhắm mục tiêu chính xác trong quá trình can thiệp và các thủ tục lâm sàng nâng cao khác.

Hình ảnh S-Shearwave ™

S-Shearwave Imaging ™ cho phép đánh giá không xâm lấn đến độ cứng của mô, tổn thương ở vú và gan, bằng cách cung cấp một mức độ thông tin chẩn đoán nâng cao. Các elastogram được mã hóa màu, các phép đo định lượng (tính bằng kPa hoặc m/s), tùy chọn hiển thị kép hoặc đơn và chức năng ROI (vị trí và kích thước) do người dùng lựa chọn đặc biệt hữu ích để chẩn đoán chính xác các bệnh về vú và gan.
rs85
Thiết kế hình ảnh S-Shearwave

Arterial Analysis™

Arterial Analysis™ giúp phát hiện các thay đổi chức năng, cung cấp các giá trị đo như độ cứng, độ dày môi trường và tốc độ sóng xung của động mạch cảnh chung. Vì những thay đổi chức năng xảy ra trước khi thay đổi hình thái, công nghệ này hỗ trợ việc phát hiện sớm bệnh tim mạch.

Phân tích động mạch S-3D ™

Phân tích động mạch S-3D ™ đơn giản hóa việc đo thể tích mảng bám động mạch, cung cấp mô hình tàu 3D. Với Phân tích động mạch S-3D của Samsung, có được thông tin trên khối lượng mảng bám động mạch là nhanh chóng và dễ dàng đáng ngạc nhiên ngay cả trên những bệnh nhân khó khăn. Ngoài ra, nó cho phép bạn theo dõi những thay đổi hình thái của động mạch.
rs85
RS85 đã được thiết kế để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn

S-Detect ™ cho tuyến giáp

S-Detect ™ cho tuyến giáp sử dụng công nghệ tiên tiến dựa trên hướng dẫn K-TIRADS, RUSS và ATA * trong việc phát hiện và phân loại các tổn thương tuyến giáp đáng ngờ bán tự động. Công nghệ tiên tiến này giúp bạn chẩn đoán bệnh nhân một cách tự tin và dễ dàng, cung cấp kết quả chính xác, nhất quán và tính năng báo cáo tự động.

S-Detect ™ cho vú

S-Detect ™ cho vú giúp chuẩn hóa báo cáo và phân loại các tổn thương vú đáng ngờ bằng cách kết hợp BIRADS® ATLAS * (Hệ thống dữ liệu và báo cáo hình ảnh vú, Atlas) vào công cụ. Khi người dùng chọn vùng quan tâm, S-Detect ™ cho Vú sẽ tự động xác định ranh giới tổn thương, cung cấp các tùy chọn phân loại từ vựng và xuất hình ảnh cho quy trình làm việc được tăng cường và sắp xếp hợp lý.
 
Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki