rs80 evo

RS80 EVO

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 993 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Trở thành một phần của siêu âm tiến hóa

Beyond Experience™ là giải pháp tích hợp được thiết kế cung cấp cho các chuyên gia y tế một trải nghiệm mới trong chẩn đoán, mang lại quan điểm phong phú, trí thông minh tiên tiến, quy trình làm việc hợp lý và lấy việc chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm.

rs80 evo
Hình nhìn thẳng máy siêu âm Samsung RS80

RS80 EVO là hệ thống linh hoạt cung cấp chất lượng hình ảnh tinh tế cho nhiều ứng dụng bao gồm bụng, tim, mạch máu và cơ xương khớp, với các tính năng chẩn đoán nâng cao. Hệ thống siêu âm của Samsung sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và tự tin hơn mà vẫn giữ được sự thống nhất trong quá trình kiểm tra.

Cải thiện niềm tin trong chẩn đoán

Các công nghệ tăng cường hình ảnh của Samsung và các bộ chuyển đổi S-Vue™ cùng nhau cung cấp hình ảnh rõ ràng, chi tiết mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy để áp dụng giúp cải thiện chẩn đoán và hình ảnh liên tục.

MV-Flow™

MV-Flow™ cung cấp một giải pháp thay thế mới cho Color Doppler để hiển thị các cấu trúc vi mạch chảy chậm. Tốc độ khung hình cao và lọc nâng cao cho phép MV-Flow™ cung cấp cái nhìn chi tiết về lưu lượng máu liên quan đến mô hoặc bệnh lý xung quanh với độ phân giải không gian và độ phân giải thời gian được tăng cường.

rs80 evo
Máy siêu âm Samsung RS80

CEUS+

Công nghệ CEUS+ sử dụng các đặc tính độc đáo của các chất tương phản siêu âm. Khi được kích thích với áp suất âm thấp, các microbubble dao động phản ánh cả tín hiệu tần số cơ bản và tần số hài. Ngoài ra, các công nghệ của Samsung cung cấp một hình ảnh rõ ràng về mạch và lưu lượng máu để chẩn đoán tự tin và rõ ràng hơn.

S-Fusion™

S-Fusion™ cho phép định vị đồng thời một tổn thương bằng siêu âm thời gian thực kết hợp với các phương thức hình ảnh thể tích khác. Đăng ký tự động của Samsung giúp kết hợp nhanh chóng và chính xác các hình ảnh, tăng hiệu quả và giảm thời gian thủ tục. S-Fusion™ còn cho phép nhắm mục tiêu chính xác trong quá trình can thiệp và các thủ tục lâm sàng nâng cao khác.

S-Fusion™ cho tuyến tiền liệt

S-Fusion™ cho tuyến tiền liệt cho phép nhắm mục tiêu chính xác trong sinh thiết tuyến tiền liệt. Dựa trên các mô hình 3D được tạo bằng bộ dữ liệu MR, S-Fusion™ cho tuyến tiền liệt cung cấp hướng dẫn sinh thiết để giúp điều hướng và nhắm mục tiêu tuyến tiền liệt một cách an toàn.

S-Harmonic™

Công nghệ điều hòa mới này giúp cải thiện hình ảnh rõ nét, từ gần đến xa. Giảm nhiễu tín hiệu, S-Harmonic™ cung cấp hình ảnh siêu âm đồng đều hơn. Kết hợp với các bộ chuyển đổi S-Vue™ và S-Harmonic™ đưa chất lượng hình ảnh máy siêu âm RS80 EVO tiến thêm một bước.

rs80 evo
Tính linh hoạt của máy siêu âm RS80

HQ-Vision™

HQ-Vision™ là công nghệ mới, tiên tiến giúp hiển thị các cấu trúc giải phẫu. Với độ rõ của hình ảnh được nâng cấp, tính năng này giúp bác sĩ chẩn đoán nhanh chóng và chính xác.

Tầm nhìn rõ

Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện khả năng tăng cường cạnh và tạo ra hình ảnh 2D sắc nét hơn cho hiệu suất chẩn đoán tối ưu. Việc tích hợp công nghệ chuyên dụng của Samsung dẫn đến sự cải thiện đáng chú ý về chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, ClearVison còn giúp tối ưu hóa ứng dụng và độ phân giải thời gian nâng cao trong chế độ quét trực tiếp.

Tính nhất quán tăng

Với các giải pháp thông minh tiên tiến, bao gồm một loạt các chức năng định lượng, máy siêu âm Samsung RS80 EVO cung cấp tính nhất quán đo lường trong khi giảm sự thay đổi giữa người dùng.

rs80 evo
Các bộ phận của máy siêu âm Samsung RS80

Hình ảnh S-Shearwave™

S-Shearwave Imaging™ cho phép đánh giá không xâm lấn đến độ cứng của mô hay các tổn thương ở vú và gan bằng cách cung cấp thông tin chẩn đoán nâng cao. Các elastogram được mã hóa màu, các phép đo định lượng (inkPa hoặc m/s), tùy chọn hiển thị kép hoặc đơn và các chức năng ROI (vị trí và kích thước) do người dùng lựa chọn đặc biệt hữu ích để chẩn đoán chính xác các bệnh về vú và gan.

Phân tích động mạch

Phân tích động mạch (Arterial Analysis™) cung cấp các giá trị đo như độ cứng, độ dày môi trường và tốc độ sóng xung của động mạch cảnh chung. Vì những thay đổi chức năng xảy ra trước khi thay đổi hình thái, công nghệ này hỗ trợ phát hiện sớm bệnh tim mạch.

Phân tích động mạch S-3D™

Phân tích động mạch S-3D™ đơn giản hóa việc đo thể tích của mảng bám động mạch, cung cấp mô hình tàu 3D. Với Phân tích động mạch S-3D của Samsung, việc thu thập thông tin về thể tích mảng bám động mạch là nhanh chóng và dễ dàng ngay cả đối với những bệnh nhân đặc biệt. Ngoài ra, nó cho phép bạn theo dõi những thay đổi hình thái của động mạch.

S-Detect™ cho tuyến giáp

S-Detect™ cho tuyến giáp sử dụng công nghệ tiên tiến dựa trên hướng dẫn K-TIRADS, RUSS và ATA trong việc phát hiện và phân loại các tổn thương tuyến giáp đáng ngờ bán tự động. Công nghệ tiên tiến này giúp bạn chẩn đoán bệnh nhân của mình một cách tự tin và dễ dàng, cung cấp kết quả chính xác, nhất quán và tính năng báo cáo tự động.

rs80 evo
Hình ảnh cấu tạo máy siêu âm RS80

S-Detect™ cho vú

S-Detect™ cho vú giúp chuẩn hóa báo cáo và phân loại các tổn thương vú đáng ngờ bằng cách kết hợp BIRADS® ATLAS (Hệ thống dữ liệu và báo cáo hình ảnh vú, Atlas) vào công cụ. Khi người dùng chọn vùng quan tâm, S-Detect™ cho Vú sẽ tự động xác định ranh giới tổn thương, cung cấp các tùy chọn phân loại từ vựng và xuất hình ảnh cho quy trình làm việc được tăng cường và sắp xếp hợp lý.

Hiệu quả nâng cao

RS80 EVO đã được thiết kế để hợp lý hóa quy trình làm việc của người dùng bằng cách nâng cao hiệu quả thông qua việc giảm tổ hợp phím và kết hợp nhiều hành động thành một.