philips sparq

Philips Sparq

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 262 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Philips Sparq là thiết bị siêu âm nhỏ gọn được thiết kế cho trường hợp siêu âm khẩn cấp với hình ảnh siêu âm điểm rõ nét. Sparq là bước quan trọng đầu tiên của Philips từ giao diện người dùng truyền thống, với một bảng cảm ứng hoàn chỉnh không có nút bấm hoặc có nút bấm. Nó là một siêu âm đầy đủ các tính năng, bao gồm cả đầu dò thực quản qua đường PureWave TEE.
Máy siêu âm Philips Sparq được sử dụng được thiết kế để dễ sử dụng, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hiệu quả trong phòng khám. Sparq kết hợp các công nghệ hình ảnh hàng đầu của Philips, bao gồm SonoCT, XRES và màn hình LCD độ phân giải cao 17 inch.

Đánh giá máy siêu âm của chuyên gia y khoa Providian

Philips không nổi tiếng với những bước tiến thực sự trong thiết kế của họ và chế tạo quá nhiều sản phẩm. Mặc dù họ đã đến trễ trong dòng siêu âm đầu giường Point of Care (chẳng hạn như SonoSite S-Series, GE Venue40, vv), Sparq là một bổ sung tuyệt vời cho thể loại này và giúp round-out Philips vượt trội. Sparq kết hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời được tìm thấy trong các máy siêu âm này, nhưng vẫn quen thuộc với người dùng Philips cùng với việc giữ chất lượng hình ảnh tuyệt vời của nó.