philips innosight

Philips InnoSight

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 542 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Máy Philips InnoSight là một máy siêu âm cầm tay kiểu máy tính bảng nhỏ gọn được thiết kế cho các ứng dụng chăm sóc điểm (siêu âm đầu giường) để chẩn đoán nhanh và có tính di động cao.

Philips Innosight được sử dụng như một hệ thống dịch vụ siêu âm với tính năng Continuous sóng Doppler, cho phép nó thực hiện tim cơ bản cũng như OB / GYN, bộ phận nhỏ, mạch máu, MSK, kim Hướng dẫn, và hình ảnh chân thực.

Các Innosight bao gồm các công nghệ hình ảnh Philips’ như ảnh ghép SonoCT, XRES hình ảnh giảm đốm, Doppler năng lượng, định hướng màu Doppler năng lượng, hình thang Imaging, Anatomical M-Mode, Needle Visualization, mô hài và khả năng tương thích DICOM.

WiFi, giỏ hàng nhỏ tùy chọn và USB mở rộng khả năng của InnoSight để cho phép các tùy chọn kết nối và tính di động tuyệt vời. Nó cũng có thể khởi động trong vòng chưa đầy 2 giây từ chế độ ngủ (25 giây sau khi khởi động nguội). Nó có màn hình cảm ứng 11,6 inch tương thích với găng tay.

Trong khi đó là giao diện người dùng dựa trên màn hình cảm ứng, có thể thêm bàn phím Bluetooth và chuột không dây.

Đánh giá của Providian Medical Philips cho máy siêu âm InnoSight :

Được xây dựng với độ bền và tính di động cao, InnoSight là một siêu âm kiểu máy tính bảng khác để cung cấp cho thị trường siêu âm chăm sóc phổ biến. Chất lượng hình ảnh là một trong những sản phẩm tốt nhất trong thị trường siêu âm của dòng máy tính bảng này... nhưng hầu hết các hệ thống máy của Philips. Nó là một siêu âm xách tay cao cấp, đó là một sự lựa chọn rất tốt cho những người tìm kiếm một máy chẩn đoán nhanh, di động.