philips ie33

Philips iE33

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 392 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Philips iE33 là một máy siêu âm tim mạch cao cấp được thiết kế để mang lại cho bạn tính năng dễ sử dụng và hiệu suất cao nhất mà không làm giảm chất lượng hình ảnh . Trong thực tế, chất lượng hình ảnh và tương tác người dùng của nó được nhiều người coi là tốt nhất trên thị trường cho siêu âm tim cao cấp, các nhu cầu tim mạch khác trong trường hợp đô nhịp độ lâm sàng nhanh.

Hình ảnh chuyên sâu với Philips iE33
Từ khả năng chụp ảnh siêu âm Live 3D (4D) đến công nghệ PureWave xMATRIX (được giới thiệu trên các phiên bản sau với phiên bản xMATRIX), Philips iE33 vẫn là một công nghệ hàng đầu trong công nghệ hình ảnh tim mạch. Khi kết hợp với bộ chuyển đổi siêu âm tim thích hợp, bạn có thể xem hình ảnh ở hai mặt phẳng trong thời gian thực cũng như 4D.

Các công nghệ hình ảnh khác được tìm thấy trong Philips iE33 bao gồm:
  • Công nghệ PureWave cung cấp độ phân giải chi tiết với một bộ chuyển đổi
  • Doppler màu
  • Hình ảnh M-Mode
  • Đinh lượng tiếng ồn 
Philips iE33 dễ dàng và hiệu quả
Siêu âm Philips iE33 cũng được thiết kế để tối ưu hóa và tăng hiệu quả.

Ngoài ra,siêu âm Philips iE33 cho phép siêu âm 2D, 3D hoặc kết hợp mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn. Với công nghệ tối ưu hóa hình ảnh iScan, bạn có thể tự động điều chỉnh nhiều thông số chỉ bằng một nút bấm và quản lý hình ảnh DICOM cho phép chia sẻ dữ liệu liền mạch.

Đánh giá chuyên gia y khoa Providian:

Philips ie33 được nhiều nhà làm sonograph ưa thích vì một vài lý do chính: Tốc độ, chất lượng hình ảnh, tính dễ sử dụng. Các ie33 và Vivid e9 cạnh tranh cho vị trí hàng đầu như là siêu âm tim mạch tốt nhất trên thị trường. Theo như chất lượng hình ảnh, nhiều người cho nó vị trí hàng đầu. Chúng tôi thấy rằng một số sonographers là die-cứng Philips người dùng và thích một ie33 nâng cấp để bán, trong khi những người khác thích các tính năng của GE Vivid e9. Nó có thể là một quyết định khó khăn, mà thường hạ xuống từ một sở thích cá nhân đến các quyết định ngân sách. Bất kể, bạn không thể làm sai với máy siêu âm ie33 được sử dụng của Philips.