philips affiniti 30

Philips Affiniti 30

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 839 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Máy siêu âm Philips Affiniti 30 là máy siêu âm tầm trung trong dòng máy siêu âm Philips Affiniti.

Philips Affiniti 30 là mẫu máy lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một máy siêu âm tốt ở mức giá trung bình. Đối với hầu hết các chức năng, Affiniti 30 cũng giống như máy siêu âm Affiniti 50 và Affiniti 70, nhưng thiếu một số tính năng nâng cao hơn cho những người không cần công nghệ chẩn đoán và hình ảnh cao cấp.

Nó có nhiều tính năng tiên tiến, như hình ảnh 4D OB / GYN với hình ảnh độ nét cao Live 3D (Virtual HD / HDLive), AutoOptimization, Smart TGC, hình ảnh hợp chất SonoCT, giảm đốm XRES, TAC (Correction Correction Tissue), iSCAN, và AutoSCAN .

Màn hình 21.5 resolution độ phân giải cao của nó là một trong những màn hình lớn nhất trong thể loại của nó và cung cấp khu vực xem tuyệt vời.

Đánh giá Providian Medical Philips Affiniti 30:

Affiniti 30 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích Philips mà không có thẻ giá lớn đi kèm với việc mua một máy siêu âm Philips. Chất lượng hình ảnh của nó là những gì bạn mong đợi từ Philips và lý tưởng cho các tình huống cần chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà không có các tính năng được sử dụng trong môi trường siêu âm cơ bản hơn.