logiq p5

Logiq P5

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 3856 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

GE Logiq P5 đã được tân trang lại trở thành một thiết bị siêu âm giao diện điều khiển hạng nhẹ rất phổ biến với giá cả phải chăng.
P5 được tân trang lại cho OB / GYN, nhu cầu chụp ảnh mạch máu, tĩnh mạch, bụng và các nhu cầu chụp ảnh chung khác. Nó cũng có tính năng hình ảnh 4D OB / GYN vững chắc, cung cấp siêu âm 4D cho bệnh nhân.

logiq p5
Hình ảnh máy siêu âm Logiq P5

Một Logiq P5 có nhiều công nghệ tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất của GE, bao gồm hình ảnh Speckle Reduction Imaging, CrossXBeam và Tissue Harmonic trên hầu hết các bộ chuyển đổi có sẵn của GE.

Máy siêu âm Logiq P5 là một máy siêu âm dịch vụ, cung cấp hỗ trợ sâu sắc cho tất cả các ứng dụng từ Tim mạch đến Nhi khoa, từ 4D Obstetrics đến Phẫu thuật hoặc Elastography với 29 đầu dò tương thích đáng kinh ngạc trải rộng trên mọi ứng dụng có thể. Nếu nó có thể được thực hiện bằng siêu âm, Logiq P5 có thể làm điều đó.

logiq p5
Bộ bàn phím máy siêu âm Logiq P5

GE Logiq P5 là lựa chọn phổ biến cho những người có ngân sách hạn chế vì giá thành thấp và hiệu suất vững chắc. Mặc dù nó không nổi trội ở bất kỳ khu vực cụ thể nào, nhưng đây là một trong những hệ thống tốt nhất trong phạm vi giá của nó cho một máy siêu âm nhẹ siêu nhẹ.