hs60

HS60

  1. Lượt xem: 2.240

Lợi ích khi mua hàng

  • Nhà cung cấp uy tín
  • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
  • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hàng có sẵn có thể giao ngay
  • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

Sản phẩm tương tự

Chi tiết Sản phẩm

 

HQ-Vision 
Chức năng xử lý hình ảnh làm giảm chất lượng mờ đặc trưng của hình ảnh siêu âm cho phép chúng được xem rõ hơn.
hs60
Vai
S-Flow 
S-Flow  , công nghệ hình ảnh Power Doppler định hướng, có thể giúp phát hiện ngay cả các mạch máu ngoại biên. Nó cho phép chẩn đoán chính xác khi kiểm tra lưu lượng máu đặc biệt khó khăn.
hs60
Gan với S-Flow 
Tầm nhìn rõ
Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện khả năng tăng cường cạnh và tạo ra hình ảnh 2D sắc nét hơn cho hiệu suất chẩn đoán tối ưu. ClearVision cung cấp tối ưu hóa cụ thể cho ứng dụng và độ phân giải thời gian nâng cao trong chế độ quét trực tiếp.
hs60
Tuyến giáp
S-Harmonic 
S-Harmonic  sử dụng công nghệ đảo ngược xung giúp cải thiện độ rõ của hình ảnh, gần xa. Bằng cách giảm nhiễu tín hiệu, S-Harmonic ™ cung cấp hình ảnh siêu âm đồng đều hơn.
hs60
GB

Tính nhất quán tăng

Nhờ các giải pháp được thiết kế đặc biệt, bao gồm một loạt cácchức năng định lượng, HS60 tạo sự nhất quán để đảm bảo đo lường chính xác.
hs60
 
Căng thẳng +
Strain + là một công cụ định lượng để đo chuyển động thành toàn cầu và phân đoạn của tâm thất trái (LV). Tất cả những gì người dùng phải làm là rút ra ba điểm, sau đó Strain + sẽ tự động tạo đường viền cho bức tường toàn cầu và phân khúc và tính toán dữ liệu biến dạng. Trong Strain +, ba chế độ xem LV tiêu chuẩn và mắt của Bull được hiển thị trên màn hình bốn phần để đánh giá nhanh chóng và dễ dàng chức năng LV. Strain của Samsung + tăng hiệu quả chẩn đoán với giao diện người dùng đơn giản, trực quan hóa trực quan và hướng dẫn quy trình hữu ích.
hs60
 
Căng thẳng
Gói StressEcho bao gồm báo cáo và ghi điểm chuyển động trên tường. Nó bao gồm StressEcho tập thể dục, StressEcho dược lý, StressEcho tâm trương và StressEcho lập trình người dùng.
hs60
 
ElastoScan 
Một kỹ thuật siêu âm chẩn đoán cho độ đàn hồi hình ảnh, ElastoScan  phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong các mô và chuyển đổi bất kỳ độ cứng nào thành hình ảnh màu.
hs60
 
E-Strain 
E-Strain  được thiết kế để cho phép tính toán nhanh chóng và dễ dàng tỷ lệ biến dạng giữa hai vùng quan tâm để thực hành hàng ngày. Chỉ cần đặt hai mục tiêu, bạn có thể nhận được kết quả chính xác, nhất quán và đưa ra quyết định sáng suốt trong nhiều loại thủ tục chẩn đoán.
S-Detect  cho vú
S-Detect  cho vú giúp chuẩn hóa báo cáo và phân loại các tổn thương vú đáng ngờ bằng cách kết hợpBIRADS® ATLAS * (Hệ thống dữ liệu và báo cáo hình ảnh vú, Atlas) vào công cụ.Khi người dùng chọn vùng quan tâm, S-Detect  cho Vú sẽ tự động xác định ranh giới tổn thương,cung cấp các tùy chọn phân loại từ vựng và xuất hình ảnh cho quy trình công việc nâng cao và hợp lý.
* Thương hiệu đã đăng ký của Trường Cao đẳng X-quang Hoa Kỳ. Đã đăng ký Bản quyền.
* Chỉ các mô tả hình dạng và Orentation được tự động phân loại 
hs60
nhũ hoa

 

 

Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki