hs40

HS40

  1. Lượt xem: 2.431

Lợi ích khi mua hàng

  • Nhà cung cấp uy tín
  • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
  • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hàng có sẵn có thể giao ngay
  • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

Sản phẩm tương tự

Chi tiết Sản phẩm
HQ-Vision 
HQ-Vision  cung cấp hình ảnh rõ hơn bằng cách giảm thiểu các đặc điểm của hình ảnh siêu âm hơi mờ hơn so với tầm nhìn thực tế.
hs40
S-Harmonic 
S-Harmonic  làm giảm nhiễu tín hiệu và cung cấp hình ảnh siêu âm đồng đều hơn bằng cách cải thiện độ rõ của hình ảnh gần đến xa.
hs40
Tầm nhìn rõ
ClearVision cung cấp ranh giới mô rõ ràng hơn bằng cách sử dụng bộ lọc giảm nhiễu và tạo ra hình ảnh 2D sắc nét. Nó làm giảm hiện tượng quầng xảy ra khi đường viền mô được tăng cường và loại bỏ tiếng ồn trên ranh giới mô.
hs40
Đa diện
MultiVision điều khiển chùm siêu âm điện tử bằng cách lái và kết hợp nhiều đường quét để có hình ảnh tốt hơn. MultiVision cung cấp độ phân giải không gian và độ tương phản đáng chú ý với sự triệt tiêu thậm chí còn lớn hơn bao giờ hết.
hs40

Sắp xếp công việc hợp lý

QuickPreset
Với một chạm, người dùng có thể chọn các kết hợp đầu dò và cài đặt sẵn phổ biến nhất. QuickPreset tối đa hóa hiệu quả để làm cho cả ngày quét đơn giản và dễ dàng.
hs40
EzExam + 
EzExam +  cho phép bạn xây dựng hoặc sử dụng giao thức được xác định trước và chỉ định các giao thức cho các kỳ kiểm tra thường xuyên được thực hiện trong bệnh viện để giảm số bước bạn phải trải qua. Cụ thể, đối với chẩn đoán thai nhi, bạn có thể sắp xếp thứ tự kiểm tra theo vị trí của thai nhi bằng màn hình cảm ứng và tự động áp dụng BodyMarker, Chú thích, Đo lường, v.v.
hs40
PinAssist 
BatteryAssist  cung cấp cho hệ thống năng lượng pin. Điều này phục vụ hai mục đích quan trọng.
Đầu tiên, nó cho phép người dùng thực hiện quét và vận chuyển hệ thống siêu âm đến các vị trí khác trong môi trường có thể không có nguồn AC tạm thời.
Thứ hai, nó giảm thời gian khởi động bằng cách sử dụng chế độ ngủ mà không phải tắt hoặc khởi động lại hệ thống.

Công cụ chăm sóc tối ưu

hs40
 
E-Strain 
E-Strain  được thiết kế để cho phép tính toán nhanh chóng và dễ dàng tỷ lệ biến dạng giữa hai vùng quan tâm để thực hành hàng ngày. Chỉ cần đặt hai mục tiêu, bạn có thể nhận được kết quả chính xác, nhất quán và đưa ra quyết định sáng suốt trong nhiều loại thủ tục chẩn đoán.
hs40
 
ElastoScan 
Một kỹ thuật siêu âm chẩn đoán cho độ đàn hồi hình ảnh, ElastoScan  phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong các mô và chuyển đổi bất kỳ độ cứng nào thành hình ảnh màu.
hs40
 
Tự động +
AutoIMT + là một công cụ sàng lọc để phân tích nguy cơ mắc bệnh tim mạch của bệnh nhân. Nó cho phép dễ dàng đo độ dày của phương tiện truyền thông của cả thành trước và thành sau của động mạch cảnh chung bằng cách nhấp vào nút.
hs40
 
KimMate + 
Với độ chính xác chính xác, kimMate + ™ sẽ phân định vị trí kim khi thực hiện các can thiệp như khối thần kinh. Có thể cải thiện độ chính xác và hiệu quả trong quy trình với hệ thống lái chùm tia được thêm vào kimMate ™.
hs40
 
Toàn cảnh
Hình ảnh toàn cảnh hiển thị dưới dạng trường nhìn mở rộng để người dùng có thể kiểm tra các khu vực rộng không vừa với một hình ảnh dưới dạng một hình ảnh. Hình ảnh toàn cảnh cũng hỗ trợ quét góc từ thu thập dữ liệu đầu dò tuyến tính.
hs40
 
Căng thẳng +
Strain + là một công cụ định lượng cho chuyển động thành toàn cầu và phân đoạn của tâm thất trái (LV). Trong Strain +, ba chế độ xem LV tiêu chuẩn và Mắt của Bull được hiển thị trong màn hình bốn để đánh giá chức năng LV dễ dàng và nhanh chóng.
Căng thẳng
Gói StressEcho bao gồm báo cáo và ghi điểm chuyển động trên tường.
Nó bao gồm StressEcho tập thể dục, StressEcho dược lý, StressEcho tâm trương và StressEcho lập trình miễn phí.
Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki