hs30

HS30

  1. Lượt xem: 2.344

Lợi ích khi mua hàng

  • Nhà cung cấp uy tín
  • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
  • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hàng có sẵn có thể giao ngay
  • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

Sản phẩm tương tự

Chi tiết Sản phẩm

Công nghệ hình ảnh tiên tiến

Tầm nhìn rõ
Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện khả năng tăng cường cạnh và tạo ra hình ảnh 2D sắc nét. ClearVision cung cấp tối ưu hóa cụ thể cho ứng dụng và độ phân giải thời gian trong chế độ quét trực tiếp.
hs30
Đầu gối với ClearVision
S-Harmonic 
S-Harmonic  sử dụng công nghệ đảo ngược xung giúp cải thiện độ rõ của hình ảnh, gần xa. Giảm nhiễu tín hiệu, S-Harmonic  cung cấp hình ảnh siêu âm đồng đều hơn.
hs30
Màu thận với S-Harmonic 
S-Flow 
S-Flow  , công nghệ hình ảnh Power Doppler định hướng, có thể giúp phát hiện ngay cả các mạch máu ngoại biên.

Công cụ nâng cao

hs30
 
ElastoScan 
Một kỹ thuật siêu âm chẩn đoán cho độ đàn hồi hình ảnh, ElastoScan  phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong các mô và chuyển đổi bất kỳ độ cứng nào thành hình ảnh màu.
hs30
 
Tự động +
AutoIMT + là một công cụ sàng lọc để phân tích nguy cơ mắc bệnh tim mạch của bệnh nhân. Nó cho phép dễ dàng đo độ dày của phương tiện truyền thông của cả thành trước và thành sau của động mạch cảnh chung bằng cách nhấp vào nút. Thủ tục đơn giản này giúp tăng năng suất thi và thêm giá trị chẩn đoán.
hs30
 
Căng thẳng +
Strain + là một công cụ định lượng cho chuyển động thành toàn cầu và phân đoạn của tâm thất trái (LV). Trong Strain +, ba chế độ xem LV tiêu chuẩn và Mắt của Bull được hiển thị trong màn hình bốn để đánh giá chức năng LV.
Toàn cảnh
Hình ảnh toàn cảnh hiển thị trường nhìn mở rộng cho phép người dùng kiểm tra một khu vực rộng hơn. Hình ảnh toàn cảnh cũng hỗ trợ quét góc với dữ liệu thu được từ đầu dò tuyến tính và lồi.
KimMate + 
KimMate +  giúp nhắm mục tiêu kim khi thực hiện các thủ tục can thiệp thường được sử dụng.

Tăng hiệu quả

EzAssist 
EzAssist  cung cấp thông tin giải phẫu cơ thể người trên màn hình để hướng dẫn quét siêu âm dễ dàng cho những người không được đào tạo.
hs30
Bụng với EzAssist 
Nhấp vào hình trên để xem phiên bản đầy đủ của cảnh quét thực tế EzAssist 
EzCompare 
EzCompare  cho phép truy cập vào các bài kiểm tra đã thực hiện trước đó để đánh giá các chế độ xem tương ứng trong màn hình cạnh nhau. EzCompare  tự động khớp với các cài đặt hình ảnh, chú thích và phần thân từ nghiên cứu trước.
hs30
Tuyến giáp với EzCompare 
EzExam + 
EzExam +  cho phép người dùng xây dựng hoặc sử dụng các giao thức được xác định trước và có thể giúp người dùng thực hiện điều tra đầy đủ bằng cách loại bỏ nguy cơ quên hình ảnh hoặc chụp vòng lặp, cũng như thay đổi cài đặt và chuyển đổi đầu dò.
Tags HS30
Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki