hera w10

HERA W10

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1243 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Crystal Architecture ™

Crystal Architecture ™ là một kiểu kiến trúc hình ảnh kết hợp bởi CrystalBeam ™ và CrystalLive ™, dựa trên S-Vue Transducer™ giúp cung cấp hình ảnh tinh thể rõ ràng.
- CrystalBeam ™ là công nghệ beamforming (công nghệ sóng radio mới giúp hướng vào 1 mục tiêu thay vì lan tỏa ra), có lợi trong việc cung cấp độ phân giải hình ảnh -chất lượng cao và tăng tính đồng nhất của hình ảnh.
- CrystalLive ™ là động cơ hình ảnh của Samsung, up-to-date hình ảnh siêu âm với xử lý ảnh 2D nâng cao, rendering 3D và xử lý tín hiệu màu sắc, để cung cấp hiệu suất hình ảnh nổi bật và quy trình làm việc hiệu quả trong trường hợp phức tạp.

CrystalBeam ™

Công nghệ mới cho việc tạo ảnh có chiều sâu.
CrystalBeam ™ sử dụng các truyền hình dạng sóng tùy ý - Massive Parallel Beamforming, sản xuất khung nhanh hơn và cải thiện hình ảnh thống nhất.

CrystalLive ™ 2D

Hình ảnh 2D tinh vi xử lý bởi CrystalLive ™
CrystalLive ™ giúp bạn tự tin hơn khi chẩn đoán với hình ảnh 2D cơ bản.
Một số lợi thế chính của hình ảnh 2D là giảm nhẹ khu vực mờ, giảm đi các khu vực bóng tối.

CrystalLive ™ 3D

Mô tả thực tế của 3D/4D Performance
CrystalLive ™ trong 3D/4D cung cấp cho người sử dụng với hình ảnh thực tế và độ phân giải cao.
Nó vượt bật hơn hẵn công nghệ hình ảnh 3D thông thường về xem các bộ phận nhỏ và hiệu ứng ánh sáng.

CrystalLive ™ Color

Là biểu hiện chi tiết của Blood Flow Dynamics
Màu sắc hoạt động của CrystalLive ™ đã được cải thiện rõ ràng về việc hình dung động lực của dòng chảy máu.
Độ nhạy lớn hơn, kết quả từ xử lý tín hiệu màu mới cho phép phát hiện chính xác hơn các mạch máu ngoại vi, dòng máu tuần hoàn, và khối lượng chảy máu chậm.

hera w10
Hình ảnh qua máy siêu âm SamSung HERA W10

 

Crystal Clear Cycle™

Samsung cam kết chăm sóc sức khỏe lâu dài đối với phụ nữ
Crystal Clear Cycle™ là một giải pháp tích hợp cho các vấn đề sức khỏe của phụ nữ, đại diện cho các cam kết của Samsung để đảm bảo sức khỏe và cuộc sống lâu dài cho phụ nữ. Crystal Clear Cycle™ chia các sự kiện sức khỏe quan trọng nhất của phụ nữ thành 6 giai đoạn và cung cấp giải pháp hiệu quả chẩn đoán ở từng giai đoạn.

FreeForm ™

FreeForm ™ nói đến chủ đề thiết kế mới của Samsung.
Mục tiêu của Hera W10 là đáp ứng môi trường làm việc của người dùng bằng cách áp dụng cơ chế cho bảng điều khiển di chuyển trong phạm vi của nó, cũng như bằng cách xem xét tiếp cận cánh tay của người dùng. Điều này cho phép nó cung cấp đủ không gian thoải mái nhất khi người dùng sử dụng máy.

hera w10
Máy siêu âm SamSung HERA W10

Tinh gọn quy trình

Tùy biến cho cách bạn làm việc
SamSung tin rằng một hệ thống thật sự tuyệt vời khi nó cung cấp cho khách hàng 1 điều kiện làm việc tốt. Người sử dụng của HERA W10 có tùy chọn tùy biến các thiết lập chẩn đoán của nó dựa trên giao thức cá nhân hoá, tinh gọn cách thức làm việc hơn và cho chất lượng công việc nhanh hơn.

Fast boot up with MobileSleep

Máy siêu âm Hera W10 sử dụng công nghệ MobileSleep giúp máy đi vào chế độ ngủ nhanh chóng, khả năng khởi động nhanh hơn 63% thời gian của các máy siêu âm thông thường; tiện lợi cho công việc hơn nhiều lần.