hera i10

HERA I10

  1. Lượt xem: 1.298

Lợi ích khi mua hàng

  • Nhà cung cấp uy tín
  • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
  • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hàng có sẵn có thể giao ngay
  • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

Đăng ký nhận tư vấn

Sản phẩm tương tự

Chi tiết Sản phẩm

Lấy bác sĩ và bệnh nhân làm mục đích phát triển, HERA I10 biến đổi và nâng cao trải nghiệm siêu âm từ mỗi quan điểm của người dùng.
Với thiết kế mới lạ, hệ thống siêu âm kết hợp với ghế tích hợp, tạo ra không gian thoải mái hơn với các công nghệ hình ảnh tinh tế để tăng độ tin cậy chẩn đoán.
Crystal Architecture™
Crystal Architecture™ là một cấu tạo hình ảnh kết hợp giữa CrystalBeam™ và CrystalLive™, dựa trên S-Vue Transducer™ để cung cấp hình ảnh rõ nét.
- CrystalBeam™ là một công nghệ định dạng chùm mới, có lợi trong việc cung cấp độ phân giải hình ảnh chất lượng cao và tăng tính đồng nhất của hình ảnh.
- CrystalLive™ là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung, với khả năng xử lý hình ảnh 2D, kết xuất 3D và xử lý tín hiệu màu được cải tiến, để mang lại hiệu suất hình ảnh vượt trội và quy trình làm việc hiệu quả trong các trường hợp phức tạp.
CrystalBeam™
Beamforming là công nghệ mới dùng để tạo hình ảnh chuyên sâu.

hera i10
Hình ảnh máy siêu âm Samsung Hera I10

CrystalBeam™ sử dụng các công nghệ truyền dạng sóng tùy ý, công nghệ chùm tia song song lớn và khẩu độ tổng hợp để tạo ra tốc độ khung hình nhanh hơn và giúp độ đồng đều của hình ảnh được cải thiện đáng kể.
CrystalLive™ 2D
Hình ảnh 2D tinh vi được xử lý bởi công nghệ CrystalLive™.
CrystalLive™ giúp bạn tự tin hơn trong chẩn đoán với hình ảnh 2D cơ bản. Một số ưu điểm chính của hình ảnh 2D bao gồm hình ảnh bị triệt tiêu bóng, tạo tác quầng giảm bớt và vùng mờ được giảm nhẹ.
CrystalLive™ 3D
Mô tả thực tế về hiệu suất 3D/4D.
CrystalLive™ ở chế độ 3D/4D cung cấp cho người dùng hình ảnh chân thực và độ phân giải cao hơn. Nó vượt xa các công nghệ hình ảnh 3D thông thường về mặt xem các phần nhỏ và hiệu ứng ánh sáng.
CrystalLive™ Color
Biểu hiện chi tiết của dòng máu.

Hiệu suất màu của CrystalLive™ đã được cải thiện để hình dung rõ ràng về huyết động của dòng máu. Độ nhạy cao hơn do xử lý tín hiệu màu mới cho phép phát hiện chính xác hơn các mạch máu ngoại biên, lưu lượng máu vi tuần hoàn và lưu lượng máu chảy chậm.
Crystal Clear Cycle™
Cam kết của Samsung về chăm sóc sức khỏe trọn đời cho phụ nữ.

hera i10
Máy siêu âm Hera I10 tiện lợi cho cả bác sĩ và bệnh nhân

Crystal Clear Cycle™, một giải pháp tích hợp cho các vấn đề sức khỏe của phụ nữ, thể hiện cam kết của Samsung trong việc đảm bảo chăm sóc sức khỏe trọn đời cho phụ nữ. Crystal Clear Cycle™ phân loại các sự kiện sức khỏe quan trọng nhất cho phụ nữ thành sáu giai đoạn và cung cấp các giải pháp chẩn đoán hiệu quả ở mỗi giai đoạn.
Here I10 mang đến không khí thư giãn cho bệnh nhân
HERA I10 mang đến trải nghiệm người dùng khác biệt cho sự hài lòng của bệnh nhân. Khả năng sử dụng dễ dàng và hệ thống sạch sẽ là chìa khóa của việc kiểm tra siêu âm thư giãn cho bệnh nhân.
Tiện nghi cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe
Với HERA I10, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể làm việc tốt hơn, ít căng cơ hơn và tăng sự hài lòng của người dùng trong khi quét. Mỗi thành phần của HERA I10 thực hiện triết lý mang đến sự thoải mái và giúp người dùng khỏe mạnh.

Hotline 0945687468 Icon-Zalo 0945687468 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki