ge voluson s10

GE Voluson S10

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 3461 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

GE Voluson S10 đã được tân trang trở thành là chiếc Voluson tiên tiến nhất trong loạt máy siêu âm Voluson Signature của GE.Nằm giữa dòng sản phẩm Voluson của GE, với dòng tiên tiến nhất là dòng E (Expert), trong khi P-Series (Năng suất) được thiết kế cho các thực hành nhỏ hơn hoặc những người làm việc với ngân sách chặt chẽ hơn.

Đây là một giải pháp tuyệt vời cho OB / GYN và các ứng dụng chăm sóc sức khỏe của phụ nữ khác.

Voluson S10 được sử dụng với nhiều tùy chọn tiên tiến của siêu âm E-series,với mức giá thấp hơn bằng cách loại bỏ nhiều gói cao cấp có trong loạt Expert. Chúng thường bao gồm các gói tính toán 4D tiên tiến và các tùy chọn phần mềm gắn liền với nhu cầu sản khoa cao cấp. 

Các tính năng chính của Voluson S10 bao gồm hình ảnh 4D tuyệt vời của nó với HDlive, cũng như tiến bộ trong công việc và làm việc cho tự động hóa với độ phân giải hình ảnh tốt hơn.

Một số tính năng tiên tiến hơn bao gồm một màn hình LED 23 inch lớn hiển thị 98% thông tin nhiều hơn các Volusons khác trong dòng sản phẩm Signature (GE Voluson S8 và Voluson S6). Nó cũng có các gói đo lường tự động như SonoBiometry (phép đo sinh trắc học tự động cho BPD, HC, AC, FL và HL), SonoNT / SonoIT cho phép đo bán tự động của các nuchal và nội sọ, SonoRenderlive để tự động hiển thị vị trí dòng cho 3D / Hình ảnh 4D, SonoAVC cho hình ảnh tốt hơn và đo lường cấu trúc không gây bệnh (nang, não thai nhi, vv), và SonoVCADheart cho máy tính khối lượng hỗ trợ hiển thị của trái tim (cung cấp một cái nhìn sáu mặt của trái tim thai nhi trong một khối lượng mua lại duy nhất).

Đánh giá siêu âm Providian Medical GE Voluson S10 4D

Voluson của GE vẫn là quán quân trong siêu âm hình ảnh 4D. Chúng tôi luôn coi Volusons có chất lượng hình ảnh 4D vượt trội so với bất kỳ sản phẩm nào của nhà sản xuất khác và Volusons vẫn là hệ thống tuyệt vời cho sức khỏe của phụ nữ. Dòng Voluson tiếp tục phát triển tiên tiến với các công nghệ 4D mới hơn, nhiều trong số đó được tìm thấy tự động hóa và tiếp tục cải tiến công nghệ HDlive.