ge voluson e8

GE Voluson E8

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 3271 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

GE Voluson E8 là một trong những dòng máy siêu âm 4D phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Xây dựng trên series Voluson 730 rất phổ biến và rất thành công, Voluson e8 đã tự thiết lập tiêu chuẩn mới cho hình ảnh OB / GYN, Radiology và 4D xuất sắc.

Một số phiên bản bao gồm hình ảnh HDLive, cung cấp một cách mới để xem hình ảnh 4D và nhanh chóng được bắt chước / sao chép bởi các nhà sản xuất khác, những người đã thấy giá trị và mức độ phổ biến của công nghệ mới này. HDLive cung cấp một nguồn ánh sáng ảo, có thể được "di chuyển" bởi người dùng để cung cấp bóng trên mặt, cho nó một cái nhìn rất thực tế của sắc nét.

Hình ảnh GE Voluson E8
Thông qua các cải tiến về chất lượng hình ảnh, hiệu suất đầu dò siêu âm và công nghệ phân tích hình ảnh, GE Voluson E8 nhằm mục đích cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất để tăng độ chính xác và sự tự tin chẩn đoán cho các bài kiểm tra sức khỏe của phụ nữ phức tạp.

Sáng tạo và mạnh mẽ, kiến trúc hệ thống Radiance của GE Voluson E8 đưa công việc ra khỏi quá trình quét, cho phép bạn tập trung vào độ chính xác cao. Ngoài ra, thiết kế beamformer tiên tiến của nó tăng cường độ phân giải tương phản, CPU hiệu suất cao mang lại tốc độ xử lý và tốc độ khung hình nhanh hơn, đồng thời xử lý song song đảm bảo chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình được cải thiện.

GE Voluson E8 cũng cung cấp công nghệ HDlive để mang lại chủ nghĩa hiện thực giải phẫu cho các bản quét của bạn với các kỹ thuật chiếu sáng và che bóng da. Hình ảnh tương phản âm lượng nâng cao với OmniView cho phép độ phân giải tương phản nâng cao với hiển thị xương và mô.

Ứng dụng siêu âm GE Voluson E8
Thông qua đầu dò siêu âm phù hợp, bạn có thể đạt được chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp cho những điều sau đây:
  • Sản khoa
  • Phụ khoa
  • Khoa tim mạch thai nhi
  • Mạch máu
  • Bụng
  • Các bộ phận nhỏ
  • Y học của thai nhi
  • Y học hỗ trợ sinh sản
  • Thiết kế gọn nhẹ
GE Voluson E8 có màn hình LED rộng 23 inch với các định dạng tùy biến, cho phép chụp ảnh và chức năng cảm ứng đa điểm, dễ dàng định vị để tối ưu hóa hình ảnh và thái làm giảm căng thẳng và cải thiện năng suất.

Đánh giá về Providian Medical Voluson e8:

Chúng tôi luôn yêu thích các máy siêu âm của Voluson cho các công nghệ tiên tiến của họ, chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong các phương thức của nó và dễ sử dụng. E8 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho chất lượng hình ảnh, cải thiện sự thâm nhập, và các tính năng dễ sử dụng hơn tất cả các máy siêu âm 4D khác. Đây là một máy được khuyến nghị cao cho những người tìm kiếm chất lượng hình ảnh OB / GYN cao cấp. Một GE Voluson e8 đã được tân trang lại có thể được tìm thấy ở một mức giá rất tốt.