ge voluson e8 expert

GE Voluson E8 Expert

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1446 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

GE Voluson E8 Expert được sử dụng công nghệ hình ảnh HDlive, một trong những công nghệ hình ảnh 4D sáng tạo và được nói đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Tính năng HDlive trên một máy siêu âm Voluson E8 Expert tân trang có một cái nhìn hoàn toàn mới về hình ảnh siêu âm sản khoa 4D, cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới về hình ảnh thai nhi.


Ngoài HDlive,

GE Voluson E8 Expert đại diện cho hệ thống siêu âm 4D cao cấp, tốt nhất. Giống như các phiên bản trước của máy siêu âm Voluson, đây là những mẫu máy phổ biến và được ưa chuộng nhất để chụp ảnh siêu âm 4D. GE Voluson E8 Expert là lựa chọn hấp dẫn đối với hầu hết người mua vì chất lượng hình ảnh tuyệt vời của nó và hình ảnh 4D.


Đánh giá siêu âm Providian Medical Voluson e8

Sử dụng dòng siêu âm Voluson được luôn luôn là lựa chọn mua / đầu tư tốt và chúng thường được tìm thấy ở một mức giá tuyệt vời. E8 Expert  với HDlive là không giống như bất kỳ máy siêu âm khác trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới về hình ảnh chụp siêu âm 4D, và đây là lý do chính để xem xét lựa chọn máy siêu âm
GE Voluson E8 Expert.