ge voluson e10

GE Voluson e10

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1527 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Máy siêu âm GE Voluson e10 4D đã được giới thiệu như là một công nghệ thăm dò mới, giao diện người dùng mới và máy siêu âm sức khỏe phụ nữ tiên tiến nhất của GE.

Voluson e10 bao gồm công nghệ tiên tiến nhất và cấu trúc mới cho dòng máy siêu âm Voluson dựa trên giao diện điều khiển. Kiến trúc mới của nó cung cấp xử lý nhanh hơn ở một số cấp độ, bao gồm: đầu dò 4D mảng điện tử đầu tiên (phi cơ khí), tốc độ xử lý nhanh hơn, tự động hóa hơn, cải thiện chức năng HDLive, thâm nhập tốt hơn và chất lượng hình ảnh cao hơn.

Khách hàng tiêu biểu cho Voluson e10 là các cơ sở y tế tiên tiến của phụ nữ cần tỷ lệ khung hình và hiệu quả cao nhất từ ​​siêu âm.

Bộ chuyển đổi ma trận 4D mới là mảng cong 4D phi cơ khí điện tử đầu tiên trong ngành. Điều này cải thiện chất lượng hình ảnh và tỷ lệ khung hình trong hình ảnh thể tích 4D, cung cấp hình ảnh chính xác hơn để chẩn đoán.

Màn hình LED có độ phân giải cao 23 inch, màn hình cảm ứng kiểu máy tính bảng và giao diện người dùng được cập nhật cũng mang đến thái độ tốt hơn và vẻ ngoài ấn tượng.

Đánh giá máy siêu âm Providian Medical Voluson e10

Tin tức lớn ở đây là bộ chuyển đổi lồi điện tử 4D. Phải mất 15 năm để loại công nghệ này được phát triển và sẽ có tác động đến ngành công nghiệp siêu âm 4D. Chất lượng hình ảnh sẽ cải thiện cho chẩn đoán và tốc độ khung hình cải thiện đáng kể.

E10 cũng có giao diện người dùng cập nhật khác nhau trên chiếc Voluson e8. Tất cả tốc độ và hiệu quả đều ở mức được đánh giá cao, nhưng tại thời điểm sản xuất, đây là máy siêu âm sức khỏe phụ nữ 4D tiên tiến nhất trên thị trường, vượt qua Voluson e8.