ge voluson 730 pro

GE Voluson 730 Pro

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1159 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

GE VOLUSON 730 PRO / EXPERT BT08
GE Voluson 730 Pro và BT08 nằm trong danh sách các máy siêu âm được đánh giá hàng đầu, được biết đến rộng rãi như là các workhorses của máy ảnh 4D. Đặc biệt là trong ngày nay, từ hình ảnh 2D thông thường nâng cấp đến khả năng chụp ảnh 3D / 4D, GE Voluson 730 Pro và Expert BT08 cho phép bạn yêu cầu nhiều hơn từ máy của bạn hơn bao giờ hết.

Hình ảnh GE Voluson 730 Pro / Expert BT08
MÁy Siêu âm GE Voluson 730 Pro và Expert BT08 cung cấp khả năng thu thập và xây dựng hình ảnh thể tích trong thời gian thực; trên thực tế, bạn có thể đạt tới 40 lần mỗi giây. Với loại công nghệ hình ảnh này, người dùng sẽ có thể chụp và phân tích hình ảnh của bất kỳ mặt phẳng nào trong khi siêu âm cho thấy các chi tiết nhỏ nhất trong độ rõ nét tuyệt đẹp.
Với những công nghệ này, siêu âm GE Voluson 730 Pro / Expert BT08 được đánh giá cao về:
  • Phụ sản của thai kỳ thứ 2 / thứ 3
  • Phụ khoa Nhi khoa
  • Nhũ hoa
Hình ảnh thể tích không chỉ tăng cường khả năng 3D / 4D, nhưng nó cũng cải thiện hình ảnh 2D cũng như cho sự tự tin chẩn đoán lớn hơn nữa. Hơn nữa, bằng cách tích hợp các tiến bộ siêu âm Khối lượng của GE với các công nghệ tối ưu hóa 2D, như HD-Flow, CRI, SRI, và nhiều hơn nữa, máy siêu âm này cung cấp các cải tiến theo cấp số nhân về hiệu suất hình ảnh và sự tự tin của người dùng. Các công nghệ hình ảnh khác trong siêu âm GE Voluson 730 Pro / Expert BT08 bao gồm:
  • Hình ảnh giảm đốm (SRI)
  • CrossXBeam HD-Flow
  • Âm lượng tương phản hình ảnh
  • Hình ảnh siêu âm Tomographic
Tương quan hình ảnh thời gian không gian Với tính năng Voluson 730 SonoView, siêu âm này cũng kết hợp tiêu chuẩn DICOM 3.0 cho các chức năng in ảnh và lưu trữ hình ảnh được nối mạng.

GE Voluson 730 Pro so với GE Voluson BT08
So với siêu âm GE Voluson 730 Pro, Voluson 730 Expert BT08 có giao diện màn hình cảm ứng, tốc độ khung hình cao hơn ở chế độ 2D và 4D và các tùy chọn hình ảnh nâng cao hơn như STIC và TUI. Xét về BT08, hệ thống siêu âm này có phiên bản phần mềm 8.x và phát hành vào khoảng năm 2008.

GE Voluson 730 / Đầu dò chuyên nghiệp BT08 Pro
GE được biết đến với công nghệ chuyển đổi tiên tiến, cung cấp khả năng chụp ảnh đặc biệt cũng như khả năng thâm nhập hình ảnh sâu hơn cho một loạt các ứng dụng lâm sàng. Xét về bộ chuyển đổi 2D cho GE Voluson 730, người dùng có thể chọn trong số các công nghệ mảng ma trận, tuyến tính, pha và mảng ma trận. Hơn nữa, người dùng cũng có thể chọn trong số các bộ chuyển đổi Khối lượng, chẳng hạn như bộ chuyển đổi transabdominal để chụp ảnh chung và OB / GYN, đầu dò nội soi cho các kỳ thi âm đạo và trực tràng, và nhiều hơn nữa.

Đánh giá siêu âm Providian Medical Voluson 730 Pro:
GE Voluson 730 Pro là một hệ thống đi kèm cho những người tìm kiếm một mức giá tốt và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho một máy siêu âm 4D. Những siêu âm sử dụng này rất ổn định và có một cuộc sống rất dài. Chúng tôi có những khách hàng đã sở hữu chúng trong 10 năm và vẫn yêu thích Voluson 730 Pro của họ.