Samsung mời bạn trải nghiệm một giải pháp chăm sóc sức khỏe tại New RSNA Chia sẻ

  1. Ngày: 29-06-2018 12:10:21
  2. Lượt xem: 216
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 216 Xem

Samsung mời bạn trải nghiệm một giải pháp chăm sóc sức khỏe tại New RSN CHICAGO. Hiển thị danh mục đầy đủ các trang thiết bị y tế bao gồm cả phí bảo hiểm mở rộng dòng-up cho phân khúc Radiology

CHICAGO - 01 tháng mười hai năm 2014 Samsung Electronics America Inc ., một công ty con của Samsung Electronics Co., Ltd, được củng cố cam kết của mình để cung cấp các giải pháp chẩn đoán nhanh chóng, dễ dàng và chính xác cho các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe thông qua danh mục đầu tư mở rộng của nó được trưng bày tại Chuyên gia sản phẩm sẽ có trong tay tất cả tuần tại gian hàng # 7360 (North Building) thể hiện đầy đủ của Samsung trong các giải pháp được thiết kế để nâng cao chất lượng chăm sóc và chuyển đổi các kinh nghiệm của bệnh nhân, bao gồm siêu âm và di động  Mở rộng Line-up cho Radiology Segment

Danh mục đầu tư phát triển của Samsung hệ thống chẩn đoán tiên tiến, bao gồm cả các sản phẩm mới được thiết kế cho các ứng dụng X-quang, là nền tảng của sự hiện diện của mình tại RSNA. 

Hệ thống DR mới nhất của Samsung kết hợp quy trình làm việc hiệu quả với tính di động cao, tự tin chẩn đoán cao với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hoạt động đáng tin cậy với tăng cường khả năng sử dụng cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao và hình ảnh tốt trên đường đi.

Các tính năng cơ GC85A hình ảnh S-Vue, đảm bảo tính nhất quán với chất lượng cao, thiết lập thuận tiện của tương phản và độ sắc nét và rõ ràng được cải thiện.
Samsung RS80A , một độ phân giải cao, hệ thống siêu âm cao cấp đầy đủ tính năng cung cấp một giao diện người dùng trực quan và thiết kế, và tinh vi xử lý hình ảnh kỹ thuật số và độ phân giải tuyệt vời để hỗ trợ chẩn đoán chính xác.   

Samsung đã đầu tư năng lượng và nguồn lực đáng kể trong năm nay vào khám phá các ứng dụng sáng tạo trong Point-of-Care phân khúc, một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của sự phát triển trong thị trường chăm sóc sức khỏe.

Một Hình ảnh được truyền không dây từ Khả năng của các bác sĩ để xem hình ảnh ngay lập tức về những gì đang nhìn thấy phản ứng trong lĩnh vực này có nghĩa là họ có thể xác định tốt hơn các trình điều trị và liệu để gửi bệnh nhân thẳng đến OR, bỏ qua các ER. Kể từ khi phiên tòa bắt đầu ngày 01 tháng bảy năm nay, siêu âm đã được sử dụng trong 91 dòng mô tả để hỗ trợ chẩn đoán trong trường hợp liên quan đến chấn thương, chảy máu nội bộ, đau bụng cấp và ngừng tim. 

Samsung công ty con NeuroLogica đã làm việc với Cleveland Clinic trên họ Điều này bao gồm một NeuroLogica di Các đơn vị sáng tạo, một trong những người đầu tiên của loại hình này ở trong nước, ra mắt song song với Cleveland EMS cho các cuộc gọi 911 cho nét nghi ngờ tại thành phố Cleveland và đã điều trị cho hơn 100 bệnh nhân kể từ khi ra mắt vào tháng Bảy năm nay.

Chất lượng hình ảnh vượt trội, tăng kết nối

Engine hình ảnh mới của Samsung, Khả năng chụp ảnh chất lượng cao trong kích thước và cấu trúc giải phẫu bệnh nhân khác nhau ", đảm bảo tính thống nhất, và với bộ lọc tiếng ồn tiên tiến của nó và chụp mạch phổi tốt, S-Vue cũng cung cấp cải thiện độ sắc nét và rõ ràng để chẩn đoán chính xác.

Của Samsung mới nhất Các mới S3025-W, cấp phát FDA 510 (k) giải phóng mặt bằng, có trọng lượng nhẹ và sắp xếp hợp lý để cải thiện khả năng sử dụng, và cung cấp khả năng chống nước và bụi để cải thiện độ bền.

GU60A , GM60A và  samsung.com/global/business/healthcare/ và bộ phận y tế tại Mỹ, vui lòng truy cập  

Chúng tôi tin rằng công nghệ mang lại cho doanh nghiệp và khách hàng với nhau - để chia sẻ tốt hơn, cộng tác và khám phá những cơ hội mới. . Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập samsung.com/business, hãy gọi số 1-866-SAM-4BIZ hoặc theo Samsung EBD qua Twitter:SamsungBizUSA.

Về Samsung Electronics Co., Ltd. https://vinhomesgalleria.com/

Samsung Electronics Co., Ltd là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ, mở những khả năng mới cho mọi người ở khắp mọi nơi. Chúng tôi sử dụng 286.000 người trên 80 quốc gia với doanh số hàng năm của US $ 216.700.000.000. www.samsung.com .

Bài viết khác