hs60

HS60

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 163 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

1. Sàng lọc đơn giản cho nguy cơ vô sinh

a. 5D Follicle ™

5D Follicle ™ xác định và đo nhiều nang noãn để đánh giá nhanh kích thước và tình trạng nang trong quá trình khám phụ khoa.

2. Đo sinh trắc học trực quan của thai nhi

a. BiometryAssist™

Người dùng không cần phải bỏ nhiều thời gian vào sinh trắc học thai nhi thông thường như HC, BPD, AC và FL. BiometryAssist ™ là công nghệ bán tự động để đo sinh trắc học, cho phép người dùng đo sự phát triển của thai nhi nhanh hơn và với độ chính xác cao hơn trong khi duy trì tính nhất quán của kỳ thi.
hs60
Công nghệ BiometryAssist™

3. Nâng cao tự tin khi chẩn đoán

a. 5D NT™

5D NT™ của Samsung giúp giảm sự phụ thuộc của nhà điều hành khi đo độ trong suốt của thai nhi (NT) ở ba tháng đầu. Công nghệ 5D NT™ cho phép người dùng lấy mặt phẳng giữa chính xác bằng cách xoay và phóng to hình ảnh tự động. Công nghệ tiên tiến này đặc biệt hữu ích khi đối mặt với những trường hợp khó khăn liên quan đến vị trí của thai nhi.
hs60
Công nghệ hình ảnh 5D tiên tiến

b. 5D Heart Color™

Công nghệ 5D Heart Color™ cho phép đánh giá cấu trúc tim của thai nhi đối với các rối loạn lưu lượng máu tiềm ẩn, là một thành phần quan trọng của việc kiểm tra tim thai. Sử dụng bộ dữ liệu âm lượng STIC, siêu âm Doppler màu thể hiện trong 9 lần xem siêu âm tim thai tiêu chuẩn trên một màn hình.

4. Đánh giá thai nhi một cách sáng tạo

a. CrystalVue™

CrystalVue™ là một công nghệ kết xuất khối tiên tiến, giúp tăng cường trực quan hóa cấu trúc trong, ngoài ở cùng một hình ảnh được hiển thị bằng cách sử dụng kết hợp cường độ, độ dốc và vị trí. Hình ảnh thu được có khả năng tăng cường trực quan và tăng độ tin cậy trong chẩn đoán.

b. RealisticVue™

RealisticVue™ hiển thị giải phẫu 3D với độ phân giải cao, chi tiết đặc biệt và nhận thức sâu sắc thực tế. Hướng nguồn sáng của người dùng, các bóng được phân chia phức tạp mang đến các cấu trúc giải phẫu được xác định rõ hơn.
hs60
RealisticVue™ hiển thị giải phẫu 3D độ phân giải cao

c. S-Detect™ for Breast

S-Detect™ for Breast giúp chuẩn hóa báo cáo và phân loại các tổn thương vú đáng ngờ bằng cách kết hợp BIRADS® ATLAS (Hệ thống dữ liệu và báo cáo hình ảnh vú, Atlas) vào công cụ.
Khi người dùng chọn vùng quan tâm, S-Detect™ for Breast sẽ tự động xác định ranh giới tổn thương, cung cấp các tùy chọn phân loại từ vựng và xuất hình ảnh cho quy trình làm việc được tăng cường và sắp xếp hợp lý.
hs60
S-Detect™ for Breast giúp chuẩn hóa các tổn thương vú

5. Hình ảnh chi tiết cao thông qua đổi mới

a. Đầu dò S-Vue ™

Độ nhạy cao hơn và băng thông rộng hơn của đầu dò S-Vue ™ giúp đạt được độ xuyên sâu và độ phân giải cao.

b. ClearVision

Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện khả năng tăng cường cạnh và tạo ra hình ảnh 2D sắc nét hơn cho hiệu suất chẩn đoán tối ưu.
Ngoài ra, máy siêu âm HS60 còn mang đến các tính năng hướng đến người dùng giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.