hs40 5d frv

HS40 5D FRV

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 161 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

1. Công cụ chăm sóc tối ưu

a. RealisticVue ™

RealisticVue ™ hiển thị giải phẫu 3D với độ phân giải cao cho hình ảnh thực tế cùng các chi tiết đặc biệt. Hướng nguồn sáng của người dùng tạo ra các bóng được phân chia phức tạp, các cấu trúc giải phẫu được xác định rõ hơn.

b. 3D XI

Bao gồm một bộ ứng dụng hình ảnh nổi bật (Multi-Slice View, Oblique View và XI VOCAL). 3D XI cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với thao tác dữ liệu âm lượng 3D/4D nhằm cải thiện độ chính xác trong chẩn đoán.
hs40 5d frv
Hình ảnh chuẩn xác

c. BiometryAssist ™

BiometryAssist ™ là một công nghệ bán tự động để đo sinh trắc học, cho phép người dùng đo sự phát triển của thai nhi nhanh hơn với độ chính xác cao hơn mà vẫn duy trì tính nhất quán của thai kỳ.

d. E-Strain ™

E-Strain ™ được thiết kế cho phép các bác sĩ tính toán nhanh chóng và dễ dàng tỷ lệ biến dạng giữa hai vùng quan tâm. Chỉ cần đặt hai mục tiêu, bạn có thể nhận được kết quả chính xác, phù hợp để đưa ra quyết định sáng suốt trong nhiều loại thủ tục chẩn đoán.
hs40 5d frv
Công nghệ E-Strain ™

e. 5D NT ™ (đo độ mờ của Nuchal)

5D NT ™ cung cấp chế độ xem mặt phẳng trung bình tự động bằng cách xoay và phóng to hình ảnh khi đo độ trong mờ (NT) của thai nhi trong những tuần đầu.

f. 5D Follicle (đo nang)

5D Follicle xác định và đo nhiều nang noãn để đánh giá nhanh kích thước và tình trạng nang trong quá trình khám phụ khoa.

2. Chất lượng hình ảnh đặc biệt

a. S-Harmonic ™

S-Harmonic ™ làm giảm nhiễu tín hiệu và cung cấp hình ảnh siêu âm đồng đều hơn bằng cách cải thiện độ rõ của hình ảnh từ gần đến xa.
hs40 5d frv
Cung cấp hình ảnh siêu đồng đều

b. ClearVision

ClearVision cung cấp ranh giới các mô rõ ràng hơn bằng cách sử dụng bộ lọc giảm nhiễu và tạo ra hình ảnh 2D sắc nét. Mang đến khả năng giảm hiện tượng quầng xảy ra khi đường viền mô được tăng cường và loại bỏ tiếng ồn trên ranh giới mô.

c. MultiVision

MultiVision điều khiển chùm siêu âm điện tử bằng cách lái và kết hợp nhiều đường quét để có hình ảnh tốt hơn. Nó cung cấp độ phân giải không gian và độ tương phản đáng chú ý với sự triệt tiêu lớn hơn bao giờ hết.
hs40 5d frv
Cung cấp độ phân giải không gian đáng chú ý

d. Được cung cấp bởi CrystalLive ™

CrystalLive ™ là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung, với khả năng xử lý hình ảnh 2D, kết xuất 3D và xử lý tín hiệu màu được cải tiến, để mang lại hiệu suất hình ảnh vượt trội và quy trình làm việc hiệu quả trong các trường hợp phức tạp.

3. Sắp xếp công việc hợp lý

a. QuickPreset

Với một chạm, người dùng có thể chọn các kết hợp đầu dò và cài đặt sẵn phổ biến nhất. QuickPreset tối đa hóa hiệu quả, việc quét trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
hs40 5d frv
Tối đa hóa hiệu quả làm việc

b. EzExam + ™

EzExam + ™ cho phép bạn xây dựng hoặc sử dụng giao thức được xác định trước, chỉ định các giao thức cho các kỳ kiểm tra thường xuyên được thực hiện trong bệnh viện, giảm thiểu tối đa số bước thực hiện của bạn.

c. BatteryAssist ™

BatteryAssist ™ cung cấp cho hệ thống năng lượng pin, phục vụ hai mục đích quan trọng. Đầu tiên, nó cho phép người dùng thực hiện quét và vận chuyển hệ thống siêu âm đến các vị trí khác trong môi trường không có nguồn AC tạm thời. Thứ hai, nó giúp giảm thiểu thời gian khởi động bằng cách sử dụng chế độ ngủ mà không phải tắt hoặc khởi động lại hệ thống.