hs30

HS30

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 476 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Dễ sử dụng
Được thiết kế với các tính năng được thiết kế dành cho người dùng và thiết kế công thái học, HS30 giúp nâng cao năng suất và sự thoải mái khi quét của bạn.

Công nghệ hình ảnh tiên tiến

 1. Tầm nhìn rõ

Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện khả năng tăng cường cạnh và tạo ra hình ảnh 2D sắc nét. ClearVision cung cấp tối ưu hóa cụ thể cho ứng dụng và độ phân giải thời gian trong chế độ quét trực tiếp
 1. S-Flow ™

S-Flow ™, công nghệ hình ảnh Power Doppler định hướng, có thể giúp phát hiện ngay cả các mạch máu ngoại biên.
 1. S-Harmonic ™

S-Harmonic ™ sử dụng công nghệ đảo ngược xung giúp cải thiện độ rõ của hình ảnh, gần xa. Giảm nhiễu tín hiệu, S-Harmonic ™ cung cấp hình ảnh siêu âm đồng đều hơn.
hs30
Hình ảnh màu thận qua máy siêu âm HS30

Công cụ nâng cao

 1. ElastoScan ™

Một kỹ thuật siêu âm chẩn đoán cho độ đàn hồi hình ảnh, ElastoScan ™ phát hiện sự hiện diện của các khối rắn trong các mô và chuyển đổi bất kỳ độ cứng nào thành hình ảnh màu.
 1. AutoIMT +

AutoIMT + là một công cụ sàng lọc để phân tích nguy cơ mắc bệnh tim mạch của bệnh nhân. Nó cho phép đo độ dày môi trường dễ dàng của cả thành trước và thành sau của động mạch cảnh chung bằng cách nhấp vào nút. Thủ tục đơn giản này giúp tăng năng suất thi và thêm giá trị chẩn đoán.
 1. Strain +

Strain + là một công cụ định lượng cho chuyển động thành toàn cầu và phân đoạn của tâm thất trái (LV). Trong Strain +, ba chế độ xem LV tiêu chuẩn và Mắt của Bull được hiển thị trong màn hình bốn để đánh giá chức năng LV.
hs30
Strain + là công cụ định lượng trong HS30
 1. Toàn cảnh

Hình ảnh toàn cảnh hiển thị trường nhìn mở rộng cho phép người dùng kiểm tra một khu vực rộng hơn. Hình ảnh toàn cảnh cũng hỗ trợ quét góc với dữ liệu thu được từ đầu dò tuyến tính và lồi.
 1. NeedleMate+™

NeedleMate+™ giúp nhắm mục tiêu kim khi thực hiện các thủ tục can thiệp thường được sử dụng.

Tăng hiệu quả

 1. EzAssist ™

EzAssist ™ cung cấp thông tin giải phẫu cơ thể người trên màn hình để hướng dẫn quét siêu âm dễ dàng cho những người không được đào tạo.
 1. EzCompare ™

EzCompare ™ cho phép truy cập vào các bài kiểm tra đã thực hiện trước đó để đánh giá các chế độ xem tương ứng trong màn hình cạnh nhau. EzCompare ™ tự động khớp với các cài đặt hình ảnh, chú thích và phần thân từ nghiên cứu trước.
hs30
Máy siêu âm HS30 cho phép truy cập các bài kiểm tra trước
 1. EzExam + ™

EzExam + ™ cho phép người dùng xây dựng hoặc sử dụng các giao thức được xác định trước và có thể giúp người dùng thực hiện điều tra đầy đủ bằng cách loại bỏ nguy cơ quên hình ảnh hoặc chụp vòng lặp, cũng như thay đổi cài đặt và chuyển đổi đầu dò.

Thiết kế hướng đến người dùng

 1. Màn hình LED 21,5 inch

Màn hình LED full HD 21,5 inch mang lại độ phân giải tương phản tuyệt vời, hình ảnh rõ nét và màu sắc sống động.
 1. Keyboard & Keyskin

Bàn phím mềm được thiết kế giúp thao tác nhanh và tối ưu hóa môi trường làm việc. Lớp vỏ bàn phím và bảng điều khiển là hữu ích để tránh mọi chất gây ô nhiễm.
 1. Đầu treo cáp

Người dùng có thể sắp xếp các dây cáp đầu dò gọn gàng trong 2 móc treo ở hai bên của hệ thống.
 1. Khay phía sau

Khay phía sau của HS30 cung cấp thêm không gian lưu trữ cho đầu dò khoang và các vật khác, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.
 1. Gel Warmer

Máy hâm nóng gel điều chỉnh hai cấp duy trì gel siêu âm ở nhiệt độ thoải mái.
 1. Túi bên

Thiết kế túi bên của máy siêu âm giúp người dung có thể lưu trữ một máy tính bảng, biểu đồ bệnh nhân hay các vật phẩm khác mà người dung cần sử dụng khi khám chữa bệnh.