ge voluson 730

GE Voluson 730

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 117 Xem
Danh sách chi nhánh

Sản phẩm tương tự

Bản gốc "Voluson 730" hiện đã không còn trên thị trường, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem một trong những thay thế phổ biến của nó, GE Voluson 730 Pro, GE Voluson 730 Expert, Chuyên gia GE Voluson e8 hoặc GE Voluson S6. Đây là những phiên bản hiện tại phổ biến của dòng máy siêu âm 3D / 4D GE Voluson tuyệt vời.

Tại Providian Medical, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn dòng máy siêu âm Voluson đã được nâng cấp hiện đại có hình ảnh sản khoa 3D / 4D xuất sắc.

Các mô hình Voluson 730 Pro và Expert có tốc độ khung hình 4D rất tốt. Đối với phiên bản BT04 bao gồm hình ảnh CrossXBeam và SRI Speckle Reduction, cải thiện chất lượng hình ảnh trong hình ảnh 2D chuẩn của nó, trong khi SRI cũng cải thiện chất lượng hình ảnh trong 4D trên BT02 và BT03.

Hệ thống siêu âm Voluson 730 không chỉ dành cho 4D. Nó có chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở chế độ 2D và rất phổ biến trong các tình huống OB / GYN / Mạch máu / Phần nhỏ đối với tình trạng sức khỏe của phụ nữ nói chung.

Đánh giá chuyên gia y khoa Providian:

GE Voluson 730 luôn là một trong những máy siêu âm yêu thích và bán chạy nhất của chúng tôi. Nó là rất ổn định và đầu dò có một cuộc sống lâu dài. Chất lượng hình ảnh, ngay cả trên các mô hình cũ nhất của nó, vẫn được coi là rất tốt và chúng có thể có sẵn ngay cả với ngân sách eo hẹp nhất. Nếu bạn đang xem xét siêu âm 4D để thực hành, các cuộc trò chuyện thường bắt đầu và kết thúc với Voluson 730.

Chúng tôi thấy rằng Voluson 730 có giao diện người dùng tuyệt vời, dễ sử dụng và cực kỳ đáng tin cậy. Điều này vẫn còn của máy siêu âm yêu thích và bán chạy nhất của chúng tôi.