Máy đo đường huyết, mỡ máu, bệnh gút (11/01/2014)

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT, MỠ MÁU, BỆNH GÚT

Model: Benecheck Plus

Hsx: General Life  - TaiwanBeneCheck Plus là một hệ thống theo dõi đa năng hàng đầu thế giới sản xuất bởi General Life Biotechnology Co., Ltd. Hệ thống này cho phép bạn kiểm tra tổng thể 3 thành phần trong máu gồm cholesterol, đường huyết và axit uric chỉ trong bộ công cụ nhỏ gọn 3 trong 1 này. Thiết bị hoạt động nhanh chóng, chính xác và mạnh mẽ giúp kiểm tra sức khỏe của bạn một cách dễ dàng. BeneCheck Plus sử dụng công nghệ điện hóa tiên tiến nhất hiện nay.

Máy đo đường huyết BeneCheck Plus 3 in 1 - Đo lượng Glucose, cholesterol, acid uric trong máu

Bệnh đái tháo đường là bệnh mãn tính, có thể kiểm soát tốt bằng cách thay đổi lối sống phối hợp với điều trị bằng thuốc. Việc kiểm tra đường huyết thường xuyên có thể tạo sự khác biệt rất lớn trong việc kiểm soát đường huyết hàng ngày của bạn.

Lợi ích sử dụng máy BeneCheck Plus 3 in 1:

- Biết được kết quả 3 chỉ số: đường huyết, acid uric (Gout) và mỡ trong máu. Cho phép theo dõi đường huyết, acid uric (Gout) và mỡ trong máu bất cứ thời điểm nào trong ngày từ đó có chế độ điều trị phù hợp.
- Kiểm soát được lượng đường huyết, acid uric (Gout), mỡ trong máu chặt chẽ hơn để có phương pháp điều trị phù hợp.
- Phòng ngừa hậu quả của việc tăng đường huyết, acid uric (Gout) và mỡ trong máu quá cao, giảm được các biến chứng của các bệnh.

Điểm nổi bật:

Máy đo đường huyết BeneCheck Plus sử dụng công nghệ cảm biến sinh học điện hóa tiên tiến trên thế giới. BeneCheck Plus cho phép bạn kiểm tra tổng thể 3 thành phần trong máu gồm cholesterol, đường huyết và axit uric chỉ trong bộ công cụ nhỏ gọn 3 trong 1 này.

Thiết bị này hoạt động nhanh chóng, chính xác và mạnh mẽ giúp kiểm tra sức khỏe của bạn một cách dễ dàng. Máy đo lượng mỡ (cholesterol), lượng đường (glucose) và axit uric toàn phần trong máu, với 3 loại que thử khác nhau. Sử dụng máy thử đường huyết 3 trong 1 sẽ giúp tầm soát được 3 bệnh tăng mỡ máu, tiểu đường và bệnh gout và tránh được các biến chứng do bệnh.

- Bencheck Plus cho kết quả chính xác trong vài giây, kết quả hiện thị rõ với màn hình LCD giao diện rộng.
- Bộ nhớ 360 lần cùng hệ thống cài đặt ngày - tháng - năm
- Tự động tính kết quả trung bình cho 7,14, 21, 28 ngày
- Chỉ mẫu máu nhỏ 1-1.5 µl (glucose và acid uric), 10 µl (cholesterol toàn phần)
- Phạm vi thử: Glucose 20-600mg/dl (1.1-33.3mmol/l ), acid uric 3-20mg/dl (0.18-0.19 mmol/l), Cholesterol toàn phần 150- 400 mg/dl (3.38-10.35 mmol/l)
- Chỉ dùng 1 pin 3V CR2032
- Que thử tự hút máu, tự báo lỗi khi lượng máu không đủ
- Tự dò code
- Tự động tắt sau 3 phút không sử dụng.
- Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và không gây đau, cho phép người dùng kiểm tra sức khỏe tại nhà
- Được chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu CE 0537 Benecheck Plus tiện dụng và phù hợp cho mọi người.
- Máy bao gồm: máy Benecheck, que thử đường, que thử cholesterol, que thử acid uric, bút và kim lấy máuLiên hệ: Thanh Huế
Tel: 01686959404đối tác