3 dòng máy siêu âm 3D Live trực tiếp tốt nhất hiện nay

  1. Ngày: 01-08-2019 10:36:06
  2. Lượt xem: 284
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 284 Xem

Đâu là 3 dòng máy siêu âm 3D trực tiếp tốt nhất hiện nay? Và giữa 3 dòng máy đâu là tốt nhất ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng Y Cao Medical tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Có thể nói, hiện nay hình ảnh siêu âm 3D / 4D trực tiếp là cần thiết đối với các bác sĩ siêu âm thai sản và các bác sĩ sức khỏe phụ nữ khác. Tính năng hình ảnh này cung cấp cho bệnh nhân của bạn nhiều trải nghiệm cá nhân hơn với em bé chưa sinh của họ. Các chi tiết mà nó nắm bắt và thành phần nâng cao các tính năng giúp hình ảnh em bé trông giống như thật hơn bao giờ hết! Điều đặc biệt quan trọng trong việc tìm kiếm các khuyết tật trước khi sinh và các biến chứng khác trong thai kỳ giai đoạn cuối. Ngoài quét bụng, Live 3D Imaging cũng có thể được sử dụng để tăng độ rõ của cấu trúc mạch máu và lưu lượng tim để biết chi tiết hơn về kết quả kiểm tra. Có một số thương hiệu khác nhau có tính năng quét 3D Live này, nhưng thương hiệu nào cung cấp khả năng chụp ảnh siêu âm 3D tốt nhất? Dưới đây, Y Cao Medical sẽ xem xét 3 dòng máy siêu âm 3D Live trực tiếp hàng đầu để xem phần mềm thời gian thực nào là tốt nhất!
 

3 dong may sieu am 3d live truc tiep tot nhat hien nay
3 Máy siêu âm 3D Live tốt nhất

1. GE Voluson Expert-Series với HD-Live


3 dong may sieu am 3d live truc tiep tot nhat hien nay
Máy siêu âm GE Voluson E8
 
Dòng máy siêu âm sức khỏe phụ nữ GE Voluson là hệ thống rất được yêu thích trên thị trường. Kể từ khi GE Voluson 730 ra mắt phần mềm HDLive của GE, dòng Voluson đã phục vụ các bác sĩ sức khỏe phụ nữ trên toàn thế giới. HDlive là một phương pháp kết xuất tạo ra hình ảnh cực kỳ chân thực của thai nhi và các cấu trúc khác từ dữ liệu siêu âm. Bằng cách sử dụng một mô hình chiếu sáng tiên tiến, HDlive hỗ trợ các kỹ thuật kết xuất da tiên tiến, hiệu ứng bóng đổ và nguồn sáng ảo.

Công nghệ này sử dụng chất lượng hình ảnh hàng đầu được cung cấp bởi thế hệ công nghệ chùm tia gần đây nhất, thuật toán giảm đốm và công nghệ tưởng tượng độ phân giải ghép. HDLive có sẵn trên các hệ thống siêu âm GE Voluson S-Series và E-Series. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng HDLive trông đẹp nhất trên GE Voluson E8 BT16 và GE Voluson E10 10 BT16 và các hệ thống mới hơn. Bạn thậm chí có thể in hình ảnh 3D của thai nhi từ các hệ thống siêu âm thế hệ tiếp theo của GE Voluson.

 

2. Philips EPIQ 7W VỚI X-MATRIX


3 dong may sieu am 3d live truc tiep tot nhat hien nay
Máy siêu âm Philips Epiq 7
 
xMatrix là công nghệ đầu dò siêu âm 3D cải tiến của Philips. Chỉ cần nhấn nút, đầu dò siêu âm Philips xMatrix có thể chuyển đổi giữa 2D, 3D / 4D, Live 3D Echo, Live xPlane, Live 3D Zoom, Live 3D Full Volume, Doppler màu và nhiều chế độ khác trong một đầu dò! Công nghệ xMatrix này cung cấp hình ảnh tốt nhất trên Philips Epiq 7 với đầu dò xMatrix. Những thăm dò này hỗ trợ một loạt các ứng dụng lâm sàng như OB / GYN, kiểm tra tim ở người lớn và trẻ em là chuyên môn của họ.

Hệ thống siêu âm sức khỏe phụ nữ Epiq 7W của Philips sử dụng đầu dò ma trận tốt hơn bất kỳ hệ thống Philips nào khác trên thị trường. Kết hợp với màn hình siêu âm 3D tiên tiến Philips TrueVue, các đầu dò xMatrix trên Epiq 7 này mang lại hình ảnh 3D giống như thật đáng kinh ngạc có thể cải thiện độ tin cậy chẩn đoán ở những bệnh nhân khó quét siêu âm.

 

3. Samsung UGEO WS80A với FRV


3 dong may sieu am 3d live truc tiep tot nhat hien nay
Máy siêu âm Samsung WS80A
 
Chế độ xem thực tế Samsung FR Advanced Advanced Feto hoặc FRV là phiên bản hình ảnh Live 3D của Samsung và tương tự với HDLive của GE trên thị trường. Advanced FRV trông đẹp nhất trên hệ thống siêu âm sức khỏe phụ nữ Samsung UGEO WS80A. Nó là một bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ văn phòng y tế OB / GYN nào.

WS80A là hệ thống siêu âm thai sản OB / GYN hàng đầu của Samsung với khả năng chẩn đoán và trích xuất hình ảnh 4D tiên tiến. Nền tảng hiệu suất cao này sử dụng các công nghệ tiên tiến, như FRV và EZ, với khả năng chẩn đoán hình ảnh 4D tiên tiến để mang đến một hình ảnh đặc biệt trong thời gian ngắn. Những tính năng này cho phép các chuyên gia y tế cung cấp kết quả chính xác và đáng tin cậy cho bệnh nhân của họ và tăng năng suất của công ty.

 

4. Đâu là máy siêu âm 3D/4D thời gian thực tốt nhất?


Câu trả lời cho câu hỏi này là tương đối. Nếu bạn đang tìm kiếm chức năng siêu âm tim 3D / 4D, thì khó có thể cạnh tranh với xMatrix trên Epiq 7. Tuy nhiên, theo nhiều khía cạnh, người chiến thắng rõ ràng là HDLive trên GE Voluson E10 BT16. Với khả năng chụp ảnh HDLive tiên tiến của E10. Bạn có thể tự mình nhìn thấy trong các video mà HDLive có hình ảnh sắc nét hơn với nhiều tùy chọn cài đặt trước và tốc độ hiển thị hình ảnh hơn so với Philips xMatrix hoặc Samsung FRV.
 

5. Bạn cần một hệ thống siêu âm thời gian thực 3D / 4D?


Nếu bạn không chắc chắn về hệ thống siêu âm Live 3D mới hoặc được tân trang lại, hãy gọi cho Y Cao Medical theo số 0945.687.468 ngay hôm nay và tận dụng các chương trình khuyến mãi hệ thống máy siêu âm mới và được tân trang hiện tại của chúng tôi.

Bài viết khác